Bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp bằng sang chế tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới và dựa trên nghiên cứu nguồn nước Việt Nam, công ty Geyser LB Nga đã nghiên cứu sản xuất ra dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4.

Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước mới nhất được Geyser LB Nga sản xuất để dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Dòng máy này tăng cường xử lý nhiều vấn đề về nước đặc trưng của Việt Nam hơn so với các dòng máy trước đây cũng như các dòng máy lọc nước thông thường khác trên thị trường, như: Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, các loại vi rus, vi khuẩn cũng như các ô nhiễm từ chất thải dược phẩm, chất thải sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc tránh thai – đây là các thành phần độc tố rất khó xử lý và ngày càng gia tăng trong nguồn nước hiện nay.

Geyser Ecotar 4 không những vượt trội hơn hẵn so với các dòng máy lọc nước thông thường về khả năng lọc sạch mà còn là sự vượt trội về công nghệ, quy trình sản xuất, lắp ráp hiện đại, khép kín, và được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế.

may-loc-nuoc-nano-geyser-bio-ultra-431

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 với các cốc lọc được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp, thân thiện với môi trường đồng thời được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không có hiện tượng rò rỉ cũng như chất bẩn, vi khuẩn không có khả năng xâm nhập ngược trở lại vào máy trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website geyser.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *