Có không ít người khi mua máy lọc nước đều muốn tìm kiếm các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc với mong muốn đảm bảo mua được máy lọc nước chính hãng và đạt chuẩn, đảm bảo nguồn nước đầu ra có chất lượng tốt nhất.

Vậy thực tế các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc này có thực sự tốt như lời đồn ?

Xem thêm: Bình lọc nước giá rẻ, máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

1. Tìm hiểu về chất lượng thực sự của máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Trên thực tế trong thời điểm máy lọc nước giả, kém chất lượng đang trôi nổi càng nhiều trên thị trường hiện nay thì các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chính là sự lựa chọn được nhiều người tiêu dùng tin cậy.

Tuy nhiên không phải hãng máy lọc nước nào cung cấp máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đều đảm bảo chất lượng cao, vì vậy khi mua hàng người tiêu dùng cũng nên là người dùng thông minh để đảm bảo bỏ số tiền lớn mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng tốt.

Trong thời điểm thị trường máy lọc nước đầy rẫy máy lọc nước kém chất lượng trôi nổi như “ma trận” đánh lạc hướng người dùng như hiện nay, có không ít các hãng máy lọc nước kém chất lượng vẫn tràn lan trên thị trường và cạnh tranh ngay bên cạnh các hãng máy lọc nước chính hãng, khiến người tiêu dùng dễ bị bối rối khi tìm mua máy lọc nước đúng chuẩn.

Thậm chí có không ít các đơn vị kinh doanh máy lọc nước giả đã dùng các linh kiện hàng nhái, kém chất lượng và không rõ nguồn gốc để lắp ráp và đánh tráo với các linh kiện do nhà sản xuất cung cấp khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mua máy lọc nước.

Với những dòng máy lọc nước không đạt chuẩn này nếu người dùng uống nước trực tiếp sẽ cực có hại, bởi dễ nhiễm phải các ký sinh trùng, virus gây bệnh cho đường ruột và làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

2. Làm sao để chọn máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng

Hiện tại trên thị trường có không ít các thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu với xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau như : Nga, Mỹ, Nhật, Hàn, Sing …. vậy trong số đó thương hiệu nào mới thực sự uy tín và đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả lọc nước ?

Để nói đến những thương hiệu thực sự uy tín và tin dùng trên thị trường hiện nay, có thể thấy máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng tốt, đảm bảo chỉ khoanh vùng giới hạn trong một vài nhãn hiệu máy lọc nước uy tín như Geyser,  Ao smith, kangaroo… trong đó đặc biệt với dòng máy lọc nước nhập khẩu từ LB Nga – Geyser chính là sự lựa chọn hàng đầu và uy tín cho người dùng..

3. Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc cung cấp nước sạch an toàn cho người dùng

Giữa “ma trận” thị trường máy lọc nước giả đang trôi nổi, tốt nhất khi mua hàng chúng ta cần là người tiêu dùng thông minh để chọn lựa được dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đúng chuẩn chất lượng.

Trong số các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc được đánh giá là model máy lọc nước tin cậy và chất lượng đảm bảo cung cấp nguồn nước đầu ra sạch cho người dùng với khả năng lọc sạch được mọi nguồn nước.

Với cấu hình mạnh mẽ cùng bộ lọc chất lượng cao, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM có thể lọc sạch được mọi nguồn nước có chất lượng kém nhất như nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, Ecoli, asen, kim loại nặng … để cho ra được nguồn nước chuẩn nước uống sạch của Bộ Y Tế với hiệu quả đã được kiểm chứng bởi Viện Hóa Học Việt Nam và Viện Pastuer.

Không chỉ vậy máy lọc nước RO Geyser Prestige PM còn có khả năng cho ra đồng thời được cả 2 nguồn nước tih khiết ( đun nấu ) và nước khoáng ( dùng để uống trực tiếp) và được cấp bằng sáng chế về vật liệu tạo khoáng Canxi đến 40 mg giúp bổ sung Canxi cho cơ thể, phòng chống loãng xương.

Hiện tại sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Đại Hồng Phát. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước RO Geyser Prestige PM vui lòng xem tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *