Hầu hết các mẫu máy lọc nước trên thị trường hiện nay đều có kích cỡ khá lớn và chiếm diện tích không nhỏ trong không gian trong nhà. Chính vì vậy, đối với nhiều gia đình có không gian thì tìm mua  máy lọc nước nhỏ gọn  mà vẫn đảm bảo tiện dụng và đầy đủ công năng như máy lọc nước Nano Geyser chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng.

1. Máy lọc nước Nano Geyser cho chất lượng nước lọc an toàn.

Nhắc đến dòng máy lọc nước Nano thì máy lọc nước Nano Geyser được đánh giá là sản phẩm đi đầu, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Nano vào sử dụng cho thiết bị xử lý nước sinh hoạt. Máy lọc nước Nano Geyser  đảm bảo lọc sạch hoàn toàn các vi khuẩn, vi sinh có trong nước như Amip, Asen, E.Coli, bào tử khuẩn, vi khuẩn đường ruột….. được chính Viện Pasteur Việt Nam kiểm nghiệm và chứng minh là nguồn nước lọc an toàn cho sức khỏe.

 https://geyser.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-nano

Bên cạnh đó, theo như Bộ Y Tế đã kiểm nghiệm nguồn nước sau lọc cũng cho thấy máy lọc nước  Nano Geyser cung cấp cho người dùng nguồn nước uống trực tiếp không cần đun sôi, chất lượng nước lọc cực cao, giàu khoáng chất có thể sử dụng hàng ngày trong gia đình, văn phòng, trường học…

Máy lọc nước Nano Geyser với công suất lọc cao hơn hẳn so với các dòng máy khác, đảm bảo được mọi yêu cầu sử dụng nước 24/24.

2. Máy lọc nước Nano Geyser  tiết kiệm 100% chi phí trong suốt quá trình sử dụng

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi dùng máy lọc nước Nano Geyser chính là tính tiết kiệm vượt trội của dòng sản phẩm này.

Máy lọc nước Nano Geyser hoạt động dựa trên áp lực tự nhiên của nước để đẩy nước đi qua các lõi lọc nên hoàn toàn không cần sử dụng đến điện năng. Bên cạnh đó, nguồn nước đầu vào được lọc dựa trên các cơ chế lọc hấp phụ, trao đổi ion, diệt khuẩn bằng Nano Bạc với khả năng tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, viruts, kim loại nặng, asen trong nước mà hoàn toàn không cần xả thải, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho người dùng.

 https://geyser.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-nano

3. Máy lọc nước Nano Geyser có tính thẩm mỹ cao

Hầu hết các dòng máy lọc nước Nano Geyser đều được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, đảm bảo yếu tố chất lượng và yếu tố thẩm mỹ hàng đầu.

Máy lọc nước Nano Geyser được thiết kế theo Stylish Châu Âu nên vô cùng nhỏ gọn và sang trọng, tính thẩm mỹ vượt  trội, hoàn toàn không cồng kềnh như những dòng máy lọc nước khác trên thị trường và đặc biệt tiện dụng trong lắp đặt và bài trí, tiết kiệm tối đa không gian cho ngôi nhà của bạn.

4. Máy lọc nước Nano Geyser có độ bền lâu dài, tuổi thọ lõi lọc cao

Máy lọc nước Nano Geyser được sản suất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn thành trên quá trình khép kín đồng bộ với độ bền cao, hạn chế tối đa việc bảo trì, bảo dưỡng và những những trục trặc, hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Nano Geyser chính hãng TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *