Trong thời điểm thị trường khan hiếm nước sạch như hiện nay thì sử dụng máy lọc nước là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất để cung cấp nước ăn uống sạch cho gia đình bạn.

Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng cao, các nhãn hiệu máy lọc nước khác nhau tràn ngập thị trường với đủ mọi quảng bá về chất lượng, khả năng lọc nước tối ưu khiến người dùng hoang mang không biết nên mua máy lọc nước loại nào tốt ? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng chọn lựa được máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình mình.

1. Cân nhắc giá thành khi mua máy lọc nước

Có không ít khách hàng khi mua máy lọc nước thì tiêu chí đầu tiên để ý chính là giá thành của sản phẩm, trong đó các dòng máy lọc nước gia đình hiện nay đều khá đa dạng với đủ mức giá dao động từ 3 tới 10 triệu khiến nhiều khách hàng hoang mang liệu rằng loại máy nào mới thực sự phù hợp và hiệu quả cho nguồn nước gia đình mình đang sử dụng.

Người dùng nên mua máy lọc nước loại nào tốt có giá cả hợp lý ?

Với các dòng máy lọc nước giá rẻ dưới 3 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu được chiếc máy lọc nước tính năng tạm ổn, tuy nhiên chất lượng của những loại máy lọc nước có giá siêu rẻ như vậy cũng không thực sự đảm bảo được hiệu quả và độ an toàn của nguồn nước sau lọc do sử dụng các vật liệu lọc chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chưa kể với mức giá này nếu như bạn được rao bán máy lọc nước nhãn hiệu nổi tiếng, công nghệ hiện đại thì khẳng định đây có thể là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mà người dùng cần cảnh giác.

Bên cạnh đó, máy lọc nước mức giá từ 4 tới 10 triệu hầu hết là các dòng sản phẩm có đầy đủ chức năng lọc nước hiện đại, phục vụ cho nhu cầu của gia đình và có thiết kế đẹp mắt, sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt dành cho gia đình sử dụng, trong đó nổi bật là dòng máy lọc nước Geyser được nhập khẩu 100% từ Nga với công nghệ lọc nước đặc biệt phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam.

Riêng với các dòng máy lọc nước có mức giá trên 10 triệu thường là những sản phẩm cao cấp, thiết kế sang trọng và nhiều tính năng mà các dòng máy phân khúc thấp hơn không hề có.

Vì vậy khách hàng có thể tùy thuộc khả năng tài chính của gia đình mà sắm các dòng máy lọc nước thích hợp nhất.

2. Chọn máy lọc nước theo công suất

Người dùng nên mua máy lọc nước loại nào tốt có giá cả hợp lý ?

Đa phần khi tìm mua máy lọc nước chúng ta có thể căn cứ vào công suất của máy lọc nước để chọn được máy lọc nước tốt nhất, trong đó các dòng máy lọc nước của Geyser thường đa dạng và đủ mọi công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước công suất lớn cho xí nghiệp, cơ quan, nhà máy…  vì vậy với dòng máy lọc nước Geyser khách hàng có thể thoải mái chọn máy lọc nước với công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng mà bạn cần.

3. Chọn máy lọc nước theo công nghệ

So với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thì máy lọc nước Geyser là thương hiệu máy lọc nước áp dụng tất cả những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay.

Người dùng nên mua máy lọc nước loại nào tốt có giá cả hợp lý ?

Máy lọc nước Geyser với đủ các dòng máy công nghệ hiện đại gồm công nghệ Nano, công nghệ Ro và máy lọc nước tích hợp hai công nghệ đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu lọc nước dành cho khách hàng.

Máy lọc nước Geyser với thương hiệu nổi tiếng , được nhập khẩu 100% từ Nga, có chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi lâu dài, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Để được tư vấn cụ thể mẫu máy lọc nước phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia đình, vui lòng gọi ngay HOTLINE 0937 370 786 để được hỗ trợ kịp thời hoặc xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *