Để có thể duy trì được các hoạt động hàng ngày thì mỗi người cần thu nạp tối thiểu 2 tới 2,5 lít nước.  Hiện nay để đảm bảo nhu cầu nước sạch ăn uống hàng ngày, không ít gia đình đã chọn dùng máy nước lọc tinh khiết. Vậy sử dụng nước lọc tinh khiết về lâu dài có thực sự tốt cho sức khỏe?

1. Nước lọc tinh khiết giúp vận chuyển dưỡng chất cho cơ thể

Một trong những ưu điểm của nước lọc tinh khiết là có thể vận chuyển các chất nuôi dưỡng cơ thể, bởi trong cơ thể con người hàm lượng nước chiếm 70%, nước tham gia vào mọi quá trình phản ứng hóa học trong cơ thể, thúc đẩy chuyển hóa thức ăn thành dưỡng chất để nuôi dưỡng cơ thể, vận chuyển khoáng chất cùng vitamin tới các tế bào, phòng chống đông máu, tăng cường hoạt động hệ bài tiết để đào thải chất độc hại….

Chính vì vậy việc sử dụng nước lọc tinh khiết là giải pháp bảo vệ sức khỏe cực tốt .

Nên hay không nên sử dụng nước lọc tinh khiết uống trực tiếp ?

2. Nước lọc tinh khiết giảm thiểu nguy cơ nhồi máu cơ tim

Nhiều nhà nghiên cứu cũng cho biết sử dụng nước lọc tinh khiết có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ bị nhồi máu cơ tim ở nhiều người.

Việc uống đủ nước hàng ngày sẽ giúp phòng chống đông máu, vì vậy mỗi ngày nếu bạn uống hơn 5 cốc nước có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ nhồi máu cơ tim hoặc những bệnh về tim hơn hẳn so với người khác.

3. Nước lọc tinh khiết hỗ trợ chức năng cho hệ tiêu hóa

Nước lọc tinh khiết không chỉ chuyển hóa thức ăn thành dưỡng chất mà còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng cho hệ tiêu hóa, phòng chống táo bón ở trẻ nhỏ cùng người cao tuổi.

Hàm lượng nước tinh khiết  giúp vận chuyển và đảo thải bớt các chất thải, chất xơ trong cơ thể, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Nên hay không nên sử dụng nước lọc tinh khiết uống trực tiếp ?

4. Nước lọc tinh khiết giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm

Nếu bạn uống đủ nước lọc tinh khiết mỗi ngày sẽ giúp tăng cường hoạt động của gan và thận, giúp gan và thận hoạt động hiệu quả hơn, tăng cường thanh lọc độc tố cho cơ thể, phòng ngừa và ngăn chặn sỏi thận, giảm viêm đường tiết niệu, xơ gan cùng viêm bàng quan.

5. Chọn dùng máy lọc nước nào cung cấp nước lọc tinh khiết tốt cho sức khỏe ?

Để đảm bảo  cung cấp đủ nước lọc tinh khiết cho bản thân cùng gia đình sử dụng thì việc dùng máy lọc nước là giải pháp tối ưu dành cho người dùng, tuy nhiên không phải dòng máy lọc nước nào cũng đảm bảo sản xuất ra nước lọc tinh khiết chất lượng, vì vậy khách hàng khi mua máy lọc nước nên cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận.

Nên hay không nên sử dụng nước lọc tinh khiết uống trực tiếp ?

Trong số các dòng máy lọc nước tinh khiết thì Geyser Prestige PM chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Máy lọc nước Ro Geyser prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga với chất lượng vượt trội hơn so với các loại máy lọc RO thông thường. Máy lọc nước Ro Geyser prestige PM không những lọc ra nước tinh khiết, mà đồng thời còn đem đến cho bạn và gia đình nguồn nước sạch giàu khoáng uống ngay với hàm lượng khoáng Canxi lên đến 40 mg, hiệu quả trong việc phòng chống loãng xương, chăm sóc sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Prestige PM lọc bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, asen, chất rắn ở mức độ ion trong nước, đảm bảo cho nguồn nước tiêu dùng của gia đình là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra của Bộ Y Tế.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước Geyser Prestige PM, liên hệ ngay với chúng tôi qua Hottline 0937 370 786  hoặc xem TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *