Đối với người dùng muốn mua máy lọc nước hiện nay thì việc có thể tìm mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình không phải là việc dễ dàng, nhất là trong thời điểm thị trường máy lọc nước ngày càng sôi động với đủ các chủng loại, mẫu mã và nhãn hiệu máy lọc nước khác nhau khiến không ít người tiêu dùng hoang mang.

Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng có thể tỉnh táo và sáng suốt chọn lựa dòng máy lọc nước tốt và phù hợp nhất với gia đình của bạn.

1. Xác định rõ nguồn nước gia đình trước khi mua máy lọc nước

Xác định rõ nguồn nước gia đình trước khi mua máy lọc nước là tiêu chí quan trọng hàng đầu cần nhớ khi mua máy lọc nước, nhưng lại có không ít người dùng bỏ qua điều này khiến kết quả là mua máy lọc nước không phù hợp với nguồn nước gia đình, chất lượng nước lọc không đảm bảo.

Những điều quan trọng người dùng cần lưu ý khi tìm mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Vì vậy khi mua máy lọc nước tốt nhất chúng ta cần xác định rõ tình trạng và đặc điểm nguồn nước, từ đó chọn đúng dòng máy lọc nước phù hợp. Chẳng hạn với nguồn nước nhiễm phèn, có hàm lượng cặn đá vôi trong nước cao như nước giếng khoan thì dòng máy lọc nước RO là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn, nhưng với nguồn nước máy cứng tốt nhất nên dùng máy lọc nước Nano để tiết kiệm hơn chi phí sử dụng thiết bị cho gia đình mà vẫn đảm bảo chất lượng nước sau lọc tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

2. Mua máy lọc nước theo mục đích và nhu cầu sử dụng

Xác định rõ nhu cầu sử dụng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng người tiêu dùng cần cân nhắc khi tìm mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình, trong đó với máy lọc nước sinh hoạt chung như nấu ăn, đun nước…. hay máy lọc nước ăn uống đều có nhu cầu dùng và công suất khác nhau, vì vậy khi tìm mua máy lọc nước người dùng nên xác định rõ ràng, từ đó có phương án mua máy lọc nước phù hợp.

Những điều quan trọng người dùng cần lưu ý khi tìm mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

3. Tìm hiểu đặc thù và thế mạnh của mỗi dòng máy lọc nước trước khi mua

Mỗi dòng máy lọc nước lại có thế mạnh và điểm yếu khác nhau, dựa vào những điểm mạnh yếu này mà chọn ra loại thiết bị phù hợp nhất dành cho nguồn nước của gia đình. Mỗi dòng máy lọc nước công nghệ khác nhau thì cơ chế hoạt động cũng không giống nhau, vì thế cần xác định rõ hiệu quả máy lọc nước trước khi có quyết định mua sản phẩm.

Với dòng máy lọc RO lọc sạch nguồn nước nhờ cơ chế lọc thẩm thấu ngược với kích thước khe hở siêu nhỏ đảm bảo loại sạch 100% tạp chất, và mọi thành phần khác (cả tốt lẫn xấu) trong nguồn nước cho ra nguồn nước tinh khiết 100%. Tuy cấu hình lọc mạnh mẽ như vậy nhưng để đẩy được nước qua màng lọc có kích thước nhỏ như vậy thiết bị cần tích hợp thêm bơm tăng áp, thải nước và bình chứa cho công suất lọc chỉ 15L/H. Do đó, dòng máy này thực sự phù hợp cho những nguồn nước có chất lượng quá kém và nhiều cặn vôi.

Những điều quan trọng người dùng cần lưu ý khi tìm mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Bên cạnh đó máy lọc Nano tích hợp vật liệu lọc với 4 cơ chế lọc trong 1 giúp loại bỏ được các chất hóa học, khuẩn ecoli, asen, kim loại nặng… một cách đễ dàng mà vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước cùng công suất lọc nhanh không cần dùng điện, lọc uống ngay không cần bình chứa tiết kiệm hơn diện tích lắp đặt. Tuy nhiên thì đây là dòng máy thiết kế dành riêng cho nguồn nước máy nên sẽ chỉ phát huy được tối đa khả năng lọc với nguồn nước máy ít nhiễm cặn vôi.

4. Lựa chọn thương hiệu máy lọc nước uy tín trên thị trường

Một trong những yếu tố quan trọng khác khi chọn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình chính là lựa chọn thương hiệu sản phẩm thực sự uy tín & chất lượng. Trong số các nhãn hiệu máy lọc nước nhập khẩu tại thị trường Việt Nam hiện nay, Geyser được biết đến như một nhãn hiệu máy lọc nước thực sự đáng tin cậy và có chất lượng đảm bảo nhất dành cho người dùng với các dòng sản phẩm đa dạng, đội ngũ tư vấn chuẩn xác.

Xem các sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất của Geyser tại đây hoặc gọi ngay Hotline 0937 370 786 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *