Máy lọc nước dùng cho gia đình RO đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi máy cho nguồn nước sạch, an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Nhưng máy lọc hoạt động hiệu quả, tuổi thọ dài thì bạn cần lưu ý các điều sau.

Máy lọc nước là thiết bị điện cần thiết trong các gia đình Việt Nam, nhất là ở thành phố lớn. Do đó, Đại Hồng Phát sẽ chia sẻ với các bạn những điều nên biết khi sử dụng máy lọc dùng cho gia đình để đảm bảo có nguồn nước sạch và độ bền máy cao.

Không được để áp lực nước vào máy lọc nước dùng cho gia đình quá lớn

 

Nước đầu vào máy lọc quá lớn sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc khiến cho máy dễ bị hỏng. Do đó, khi sử dụng thì bạn để áp lực nước vào máy phù hợp, tốt nhất là bạn nên lắp khóa nước nguồn vào trong máy để có thể điều chỉnh mức nước vào vừa phải. Khi đi đâu trong thời gian dài thì bạn nên tắt nguồn điện, khóa nước để tránh áp lực nước lớn làm hỏng khóa, bật vòi.

Chú ý sử dụng điện áp phù hợp với máy lọc nước RO

Khi bạn mới mua máy lọc, bạn cần kiểm tra tờ hướng dẫn trước khi sử dụng để tìm hiểu mức điện áp thích hợp cho việc sử dụng máy. Nếu như điện áp quá cao hoặc là quá thấp hơn so với điện áp khuyến cáo sử dụng với máy sẽ làm cho cục nguồn máy nhanh hỏng hóc, giảm tuổi thọ.

Để máy lọc nước RO ở nơi thông thoáng và sạch sẽ

Bạn nên lắp đặt chiếc máy lọc này ở nơi sạch, khô thoáng để đảm bảo được nguồn nước vệ sinh tốt nhất. Tuyệt đối không nên lắp đặt máy lọc ở những nơi chứa nhiều vi khuẩn bởi những vi khuẩn này dễ xâm nhập vào nguồn nước sau được máy xử lý.

Thay lõi lọc định kỳ

Lõi lọc quyết định chất lượng nguồn nước ra. Do đó, bạn nên thay lõi định kỳ theo khuyến cáo của hãng. Tùy vào từng lõi mà thời gian thay sẽ khác nhau, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để thay thế hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Việc thay lõi sẽ giúp nguồn nước tinh khiết hơn mang tới cho bạn và gia đình nguồn nước đảm bảo.

Đảm bảo được ống dẫn nước thải từ máy lọc luôn được thoáng

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình, chắc hẳn sẽ có đôi lúc do nhiều nguyên nhân nên đường ống nước thải của máy bị tắc nghẽn. Khi đường ống bị tắc nghẽn sẽ làm cho máy lọc không tự động sục rửa hệ thống lõi lọc khi lọc nước xong. Điều này làm cho lõi lọc giảm tuổi thọ và cho nguồn nước không còn được sạch, trong. Do đó, bạn nên đảm bảo đường ống dẫn nước thải luôn thông thoáng để nước thải ra nhanh, không bị tắc nghẽn.

Nhờ nhân viên kỹ thuật máy lọc nước dùng cho gia đình hỗ trợ nếu lắp đặt, gặp sự cố

Cấu trúc lõi nguyên khối mang lại lợi ích khác biệt của Ecolux so với những sản phẩm cùng loại

Nếu như bạn không rành về máy lọc thì bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt hoặc gặp sự cố để xử lý dứt điểm giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả.

Khi bạn nắm bắt được những điều trên, chắc chắn bạn sẽ dùng máy lọc nước dùng cho gia đình hiệu quả, ổn định, bền lâu, đặc biệt là cho nguồn nước sạch an toàn với sức khỏe của cả gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

Địa chỉ: Số 211 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: lienhe@geyser.vn

Điện thoại: 024.66606.170; 0937.370.786

Website: https://geyser.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *