Máy lọc nước cao cấp đang là thiết bị quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và thành viên trong gia đình. Nhưng làm cách nào để có thể chọn được chiếc máy lọc chất lượng, phù hợp với gia đình? Với 4 tiêu chí dưới đây, bạn hoàn toàn chọn được chiếc máy phù hợp đấy.

Với hơn 200 thương hiệu máy lọc trên thị trường hiện nay, thật giả lẫn lộn, vậy đâu là tiêu chí để cho người dùng có thể chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất? Tất cả các tiêu chí chọn máy lọc sẽ được Đại Hồng Phát chia sẻ dưới đây.

Chất lượng nước sau lọc cần đạt QCVN6-1:2010/BYT

Các hộ gia đình sử dụng máy lọc với mục đích dùng nguồn nước sau lọc có thể uống trực tiếp, pha chế, nấu nướng … nên chất lượng nước cần đáp ứng được Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với nước uống trực tiếp – QCVN6-1:2010/BYT.

Do đó, bạn cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước gia đình thì cần xem chất lượng nước có đạt chuẩn không. Máy lọc cao cấp Geyser là một trong những sản phẩm đáp ứng điều trên, khả năng xử lý nước sạch đảm bảo chất lượng đã được kiểm chứng.

Các linh kiện cấu tạo nên sản phẩm

He Thong Loi Loc Lien Hoan 1 2

Bộ lõi lọc nước là linh kiện quan trọng quyết định tới chất lượng nguồn nước sau khi lọc có đảm bảo hay không. Thiết bị máy lọc tốt sẽ phải trang bị bộ lõi lọc chất lượng, từ nguyên vật liệu có xuất xứ rõ ràng. Điển hình là máy lọc nước gia đình cao cấp Geyser, thương hiệu máy lọc hàng đầu ở Liên Bang Nga.

Bên cạnh lõi lọc nước thì các phụ kiện khác như bơm, bình áp, tủ cần được cấu tạo từ các vật liệu bền, an toàn, hoạt động ổn định. Như vậy, người sử dụng máy lọc có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì hoặc sửa chữa.

Những tính năng của máy lọc nước

56468188 402216450327762 7265415468742082560 N

Cuộc sống càng hiện đại nên các trang thiết bị ở trong gia đình sẽ không chỉ phục vụ cho cuộc sống theo những chức năng vốn có mà nó cần được cải tiến để góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi hơn. Trong đó, chiếc máy lọc cũng không ngoại lệ, không chỉ lọc nước sạch mà còn đảm bảo nguồn nước đó chất lượng khi sử dụng.

Hiện nay, hãng  máy lọc nước Geyser đã tích hợp công nghệ RO nhằm mang tới nguồn nước không chỉ lọc hết vi sinh, vi khuẩn mà còn giữ được lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như magie, canxi mang tới nguồn nước chất lượng nhất cho người dùng.

Dịch vụ sau bán

Hiện nay, máy lọc là thiết bị gia dụng thiết yếu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, thiết bị máy lọc tiếp xúc với nhiều ký sinh trùng, chất bẩn … có ở trong nước nên sự cố về máy như rò rỉ nước, tắc lõi lọc diễn ra thường xuyên. Do đó, khi bạn chọn mua máy lọc nước thì bạn cần tìm đại lý cung cấp có chính sách bảo hành, hỗ trợ kịp thời để đảm bảo tuổi thọ cho máy và chất lượng nước sau khi lọc.

Vì thế mà dịch vụ sau bán là yếu tố quyết định tới hài lòng của các khách hàng. Một đại lý bán máy lọc chính hãng, chuyên nghiệp sẽ tiếp nhập các thông tin kịp thời và xử lý sự cố nhanh chóng làm giảm thiểu được các rủi ro, hậu quả gây ra khi máy lọc hỏng hóc.

Với các tiêu chí chọn máy lọc nước cao cấp trên đây, hy vọng các bạn đã đưa ra được quyết định chọn máy lọc nào để sử dụng. Hoặc bạn có thể gọi tới Đại Hồng Phát để được tư vấn tốt nhất về máy lọc.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

Địa chỉ: Số 211 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: lienhe@geyser.vn

Điện thoại: 024.66606.170; 0937.370.786

Website: https://geyser.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *