Trong thời điểm nguồn nước đang bị ô nhiễm ngày càng trầm trọng, nước sạch cho người dùng cũng dần khan hiếm khiến nhu cầu sử dụng máy lọc nước Ro càng trở nên cấp thiết hơn hẳn. Vậy công dụng của máy lọc nước Ro đối với sức khỏe là gì ? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về máy lọc nước Ro

Máy lọc nước Ro là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến nhằm loại sạch các tạp chất có trong nước, bao gồm bùn đất, cặn bẩn, rong rêu cho tới các hóa chất hòa tan như thuốc trừ sâu, vi khuẩn, virus, kim loại nặng…. có trong nước.

Với màng lọc có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micro mét, có thể lọc sạch các ion kim loại có trong nước, các chất rắn, vi khuẩn, vi sinh vật có kích thước siêu nhỏ, cung cấp nguồn nước tinh khiết cho người dùng.

Những công dụng của máy lọc nước Ro tốt cho sức khỏe ít người biết đến

Đặc biệt dòng máy lọc nước Ro của Geyser còn có thêm công nghệ tạo khoáng với tính năng tạo khoáng để bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể trong nước tinh khiết sau lọc, cung cấp cho người dùng nguồn nước sạch an toàn tuyệt đối.

Có thể nói máy lọc nước Ro chính là giải pháp hoàn hảo để lọc các nguồn nước có chất lượng kém như nước cứng, nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn khó lọc như nước giếng khoan, nước mưa, nước sông, nước ao, hồ…..

2. Máy lọc nước Ro Geyser bổ sung khoáng chất cho cơ thể

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ với khả năng lọc sạch tinh khiết cho nguồn nước ăn uống, máy lọc nước Ro Geyser còn có thể tạo khoáng cho nguồn nước sau lọc, tạo vị ngọt cho nước và bổ sung thêm khoáng, cung cấp nguồn nước uống tốt nhất cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện hơn.

Những công dụng của máy lọc nước Ro tốt cho sức khỏe ít người biết đến

Đặc biệt với máy lọc nước RO Geyser Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga còn được cấp bằng sáng chế với vật liệu lọc có khả năng tạo khoáng canxi đến 40mg giúp bổ sung canxi cho cơ thể, phòng chống loãng xương hiệu quả, đem đến hệ xương vững chắc cho người già và trẻ nhỏ.

3. Máy lọc nước Ro Geyser giúp ngăn ngừa bệnh tật

Hiển nhiên với màng lọc Ro kích thước siêu nhỏ, có thể lọc sạch 100% vi khuẩn cùng virus và asen cùng các chất độc hại trong nước, điều này giúp người dùng có thể phòng tránh được các căn bệnh do nguồn nước độc hại gây ra, bao gồm viêm gan A, thương hàn, giun sán, kiết lỵ, tả…..

Những công dụng của máy lọc nước Ro tốt cho sức khỏe ít người biết đến

Máy lọc nước Ro Geyser được nhập khẩu 100% từ Nga, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu nên đảm bảo độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, chế độ hậu mãi đầy đủ, giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo trì hơn.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước RO Geyser chính hãng  TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *