Trong số những dòng máy lọc nước công nghệ Ro được bày bán trên thị trường hiện nay  thì máy lọc nước Ro của Geyser được đánh giá là một trong những dòng máy lọc nước chất lượng, đảm bảo với độ bền cao, chất lượng tốt với nước sau lọc là nguồn nước sạch tinh khiết, tuyệt đối an toàn có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Ro Geyser mà bạn cần biết.

1. Máy lọc nước Ro Geyser sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến

Dòng máy lọc nước Ro Geyser với công nghệ lọc Ro tiên tiến, sử dụng màng siêu lọc với khe lọc có kích thước siêu nhỏ, tới 0,001 Micromet có thể lọc tới kích thước nguyên tử, ion giúp lọc sạch nước và cung cấp nguồn nước tinh khiết cho người dùng.

Máy lọc nước công nghệ Ro của hãng nào đang được người dùng tin cậy hiện nay ?

Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược, máy lọc nước Ro Geyser loại sạch 100% vi khuẩn và virus độc hại cùng các hóa chất có hại ở trong nước, cách lọc nước này giúp tách nước tinh khiết ra khỏi dòng chảy của chính nó, cho nguồn nước đầu ra là nước sạch hoàn toàn tinh khiết.

Ngoài ra dòng máy lọc nước Ro Geyser còn có chế độ tạo khoáng hiện đại có thể tạo khoáng cho nguồn nước tinh khiết sau lọc, cung cấp cho người dùng nước tinh khiết giàu khoáng, đảm bảo tốt cho sức khỏe, là nguồn nước uống trực tiếp chất lượng và đảm bảo nhất.

Máy lọc nước Ro Geyser sử dụng điện năng để tạo áp lực thẩm thấu ngược khi lọc nước, tới khi bình chứa nước lọc đầy máy sẽ tự động ngắt điện và dừng hoạt động, chưa kể dòng sản phẩm này còn có bộ phận đổi nguồn điện nên dù chúng ta có cắm điện cho máy lọc nước suốt tháng cũng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa, hoàn toàn không cần lo lắng tốn điện khi dùng máy lọc nước.

2. Lý do nào khiến máy lọc nước Ro Geyser được nhiều người dùng ưa chuộng ?

Có thể nói so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thì máy lọc nước Ro Geyser là dòng máy lọc nước chất lượng cao được người dùng ưa chuộng hơn hẳn, đây cũng là dòng máy lọc nước chất lượng đảm bảo với nhiều ưu điểm nổi bật chinh phục người tiêu dùng.

Máy lọc nước công nghệ Ro của hãng nào đang được người dùng tin cậy hiện nay ?

Máy lọc nước Ro Geyser sử dụng công nghệ lọc Ro thẩm thấu ngược, đây chính là công nghệ lọc nước triệt để và tiên tiến, đảm bảo lọc sạch nước hoàn toàn với màng lọc kích cỡ 0,001 micromet nhằm cung cấp nguồn nước sau lọc hoàn toàn tinh khiết, có thể xử lý triệt để được cả những nguồn nước có chất lượng đầu vào kém như  nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn, nước cứng, nước giếng khoan……

Máy lọc nước Ro Geyser với công nghệ tạo khoáng tiên tiến, cung cấp nguồn nước sau lọc là nước tinh khiết giàu khoáng có thể uống ngay, nước có vị ngọt mát và ngon miệng.

3. Geyser Prestige PM –  máy lọc nước RO cao cấp làm nên sự khác biệt.

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga với cấu hình mạnh mẽ, sử dụng vật liệu lọc cao cấp cùng bộ cốc lọc chất lượng cho hiệu quả lọc tốt hơn cho mọi nguồn nước, tuổi thọ lâu bền hơn so với những dòng máy lọc nước công nghệ RO thông thường.

Máy lọc nước công nghệ Ro của hãng nào đang được người dùng tin cậy hiện nay ?

Không chỉ vậy, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM còn đem đến sự khác biệt và cải tiến vượt bậc bằng những tính năng mà không sản phẩm nào khác có được. Vẫn áp dụng công nghệ lọc RO được tích hợp thêm vật liệu tạo khoáng cao cấp có khả năng tạo khoáng Canxi đến 40mg, giúp bổ sung khoáng chất cho cơ thể , phòng chống loãng xương hiệu quả.

Không chỉ vậy, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM còn có khả năng cho ra đồng thời được cả 2 nguồn nước giàu khoáng ( uống ngay) và nguồn nước tinh khiết (dùng trong đun nấu) giúp tối ưu nhu cầu sử dụng và chăm sóc sức khỏe của người dùng.

Với dung tích bình chứa lớn hơn, sử dụng máy lọc nước RO Geyser Prestige PM với gia đình đông người vẫn hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn có nguồn nước sạch sẵn dùng 24/24h.

Tham khảo thêm các mẫu máy lọc nước sử dụng công nghệ RO Geyser  TẠI ĐÂY (https://geyser.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-ro )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *