Theo NaturalandHealth, chỉ với phương pháp uống nước… khi đói, người dân đất nước mặt trời mọc đã có thể chữa trị nhiều căn bệnh khác nhau, từ chứng đau đầu bình thường cho đến phòng bệnh ung thư quái ác.

Chữa bệnh bằng phương pháp uống nước khi bụng rỗng của người Nhật hoàn toàn không có tác dụng phụ. Đây cũng là lý do giải thích tại sao Nhật Bản lại là nước có tỷ lệ người cao tuổi sống thọ nhất thế giới.

Phương pháp này được Hội Y tế Nhật Bản khuyến khích người dân áp dụng và đã có rất nhiều trường hợp chữa bệnh thành công khi thực hiện đúng theo nguyên tắc và liệu trình sau đây:

Cách làm vô cùng đơn giản:

– Mỗi buổi sáng, trước khi đánh răng, hãy uống ngay 640ml nước. Hãy chọn loại nước ấm, sạch, không chứa fluorua.

– Đánh răng, súc miệng bình thường. Sau đó 45 phút, tuyệt đối không nên ăn uống bất cứ thứ gì.

– Sau 45 phút, bạn có thể ăn sáng như bình thường.

– Sau bữa ăn sáng, hãy nhớ không ăn uống bất kỳ thứ gì trong khoảng 2 giờ sau đó. Không chỉ bữa ăn sáng, nguyên tắc này còn được áp dụng nghiêm ngặt sau bữa ăn trưa và tối.

m11

Liệu trình thực hiện:

Theo người dân Nhật Bản, phương pháp chữa bệnh bằng cách uống nước khi bụng đói phải được thực hiện thường xuyên mới có tác dụng hiệu quả.

 Người dân Nhật đã đưa ra các mốc thời gian cụ thể với từng căn bệnh như sau:

– Người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường nên áp dụng trong thời gian 30 ngày.

– Người mắc bệnh viêm dạ dày, táo bón thời gian áp dụng là 10 ngày.

– Bệnh lao, hãy kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian 90 ngày.

– Người mắc bệnh ung thư, áp dụng liên tục trong thời gian 180 ngày.

Bất kỳ ai mới bắt đầu thực hiện phương pháp này hoặc những người cao tuổi sẽ không quen khi dung nạp quá nhiều nước một lần. Do đó, có thể uống lượng ít hơn một chút, sau đó, tăng dần lên đúng như quy định.

Với mong muốn mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe, máy lọc nước Geyser đang được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Máy lọc nước Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới vừa mang lại nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe vừa tiện lợi dễ sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước Geyser vui lòng truy cập website Geyser.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *