Chọn mua máy lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng mà có giá hợp lý là điều làm chúng ta phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu bởi nước uống là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe con người nên không thể nhắm mắt để chọn bừa.

Nếu như bạn đang có ý định về mua máy lọc nước gia đình, bạn nên nắm bắt kỹ lưỡng những điều sau đây để có kiến thức, kinh nghiệm chọn mua máy lọc phù hợp cho gia đình của mình.

Chọn lựa công nghệ phù hợp với từng nguồn nước

Hầu hết các khách hàng có nhu cầu về mua thiết bị lọc nước quan niệm rằng: Cứ mua máy lọc nước gia đình là sẽ có được nguồn nước uống chất lượng nên không tìm hiểu kỹ. Đây là quan niệm sai lầm bởi thiết bị lọc này với công nghệ khác nhau, phù hợp với từng nguồn nước.

Đối với nguồn nước Việt Nam thì chọn máy lọc nước nhập cao cấp RO chính là hợp lý bởi thiết bị này không kén nguồn nước, cho dù là nước mưa, nước máy, nước giếng khoan … Máy lọc RO có khe lọc kích thước siêu nhỏ, chỉ nước tinh khiết mới có thể đi qua, còn chất độc hại, vi khuẩn, virus … sẽ bị giữ lại, loại bỏ theo đường nước thải.

0504 01

Chọn và phân biệt các lõi lọc

Máy lọc nước gia đình RO có ít nhất là 5 lõi lọc. Riêng với nguồn nước có độ cứng cao, có nhiều canxi thì việc dùng máy RO có lõi Cation thay cho lõi lọc than giúp việc xử lý nguồn nước tốt nhất. Và máy lọc Geyser của Nga Allegro M là loại máy như thế.

Lõi lọc 4 chính là màng RO. Màng RO chuẩn là màng Dow Filmtec nhập khẩu ở Mỹ, chế độ bảo hành riêng. Lõi lọc 5 được làm từ Cacbon dạng bền có thể làm mềm nước giúp cho nước có độ ngọt tự nhiên.

Hiện nay, máy lọc RO được bổ sung thêm các lõi lọc nhằm nâng cấp nước chất lượng như tạo kiềm, khoáng chất, làm giàu oxy ở trong nước …

Chú ý: Trên thị trường có nhiều hàng nhái nên bạn cần chú ý tới đặc điểm lõi lọc như bộ lọc chính thường đẹp, đều, mịn, khi sờ không thấy có bột phấn, nhỏ nước thấm nước nhanh. Lõi lọc giả không mịn, có bột phấn, tem mác không rõ ràng …

Lựa chọn vị trí về lắp đặt máy lọc nước gia đình

Ở không gian hẹp, bạn lắp đặt máy ở dưới gầm tủ bếp, tủ chậu rửa để có thể tiết kiệm diện tích, chi phí mua tủ đựng. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý việc vệ sinh khu vực lắp đặt sạch sẽ, thường xuyên để nguồn nước qua xử lý luôn sạch và máy có tuổi thọ kéo dài. Bên cạnh đó, bạn cần tránh tác động từ bên ngoài như gián, chuột … làm ảnh hưởng tới sản phẩm.

Nếu diện tích không gian lớn, bạn có thể trang bị cho máy lọc chiếc vỏ tủ bởi với phương án này vừa giúp mang tính thẩm mỹ vừa bảo vệ bộ phận ở bên trong máy tránh khỏi những tác nhân bên ngoài và dễ thay lõi, vệ sinh máy hơn. Bạn có thể đặt ở vị trí ở góc phòng khách, phòng bếp, ban công ….

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar với thiết kế cực nhở gọn, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian

Chọn máy lọcđược thương hiệu uy tín sản xuất

Khi mua máy, bạn thường đặt niềm tin vào sản phẩm bởi hy vọng gia đình mình sử dụng được nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên ở giữa thị trường nhiều hàng nhái, bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Có nhiều hãng vì lợi nhuận mà sử dụng lõi kém chất lượng nên tuổi thọ của máy giảm đi, làm ảnh hưởng tới chất lượng nước. Do đó, để yên tâm khi chọn mua thì bạn nên chọn máy lọc của thương hiệu uy tín trên thị trường như máy lọc nước Geyser.

Mua máy lọc nước chất lượng, chính hãng, hãy tới Đại Hồng  Phát để xem trực tiếp, chọn mua hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

Địa chỉ: Số 211 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: lienhe@geyser.vn

Điện thoại: 024.66606.170; 0937.370.786

Website: https://geyser.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *