Hiện nay, nguồn nước đang trở nên ô nhiễm nặng hơn bao giờ hết. Để có thể bảo vệ được sức khỏe thì nhiều gia đình đã lựa chọn máy lọc nước gia đình nhập cao cấp. Nhưng có phải mua máy lọc nhiều lõi, nước xử lý sẽ càng sạch hơn không? Đó là thắc mắc của nhiều người. Đọc bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc trên.

Bạn cho rằng, chọn máy lọc nước nhập cao cấp có số lõi lọc càng nhiều thì càng lọc sạch nước. Đây là quan điểm chưa đúng? Hãy để Đại Hồng Phát giải thích cho bạn tại sao?

Máy lọc nước gia đình cao cấp càng nhiều lõi thì càng sạch lọc nước?

Mẫu máy lọc được trang bị nhiều lõi thường có giá thành cao khiến cho nhiều người lầm tưởng là cứ máy lọc có nhiều lõi thì càng sạch. Đó là quan niệm không đúng 100%.

Với máy lọc RO thì thông thường nước được xử lý lọc sạch thông qua 4 lõi lọc đầu tiên và nhiệm vụ lõi kế tiếp là giúp nước có thể khoáng chất cần thiết với cơ thể người dùng.

  • Lõi 1 có tác dụng chặn chất bùn và chất bẩn gỉ sét
  • Lõi 2 có khả năng hấp thụ kim loại nặng, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, hóa chất độc hại …
  • Lõi 3 có tác dụng ngăn lại tạp chất thô, bùn đất, kim loại nặng … có kích thước lớn hơn là 1 micro.
  • Lõi 4 hoạt động với cơ thế là thẩm thấu ngược, loại bỏ thêm chất rắn, vi khuẩn, kim loại nặng … có ở trong nước.

Để biết thiết bị đó mang tới khả năng lọc sạch nước không, bên cạnh việc dựa vào số lượng lõi, bạn cần phải xét tới quy trình, công nghệ lọc mà sản phẩm tích hợp.

Điều thứ nhất chính là quy trình, khi bạn mua thì bạn nên xem xét máy phải có trình tự lọc nước từ lọc chất rắn hòa tan, không hòa tan cho tới lọc khuẩn. Điều thứ hai chính là bạn nên chú ý xem xét kỹ về lõi lọc cấu tạo như thế nào, tích hợp công nghệ ra sao để có thể đánh giá đúng được sản phẩm mà bạn định mua.

Hiện nay, có nhiều sản phẩm được hãng, đại lý quảng cáo lọc sạch nhưng khi sử dụng thì không mang lại kết quả tốt. Vì thế, máy lọc có nhiều lõi có giá thành cao nhưng chưa chắc kết quả mang lại đúng như mong đợi.

Mua máy lọc nước gia đình cao cấp thì nên mua máy bao nhiêu lõi?

Số lượng lõi lọc nước không quan trọng bằng chất lượng của các lõi ra sao. Nếu như sử dụng máy lọc RO thì bạn nên chọn máy lọc có ít nhất là 5 lõi cơ bản. Nếu như bạn muốn bổ sung thêm các khoáng chất tốt cho cơ thể con người, bạn có thể mua máy lọc có thêm các lõi khác ngoài 5 lõi cơ bản. Chẳng hạn như mua máy lọc nước Geyser của Nga Allegro M.

Nhưng không nên mua sản phẩm máy lọc có quá nhiều lõi T33 nếu như bạn không bị nước đã qua xử lý không bị tái nhiễm trở lại.

Nhu cầu về sử dụng nguồn nước sạch của người dùng tăng cao. Vì thế, nhu cầu mua máy lọc nước gia đình được nhiều người quan tâm. Nhiều người dùng máy lọc nhưng thiếu hiểu biết sản phẩm dẫn tới việc tiền mất tật mang. Với thông tin trên đây, hy vọng các bạn có các kiến thức bổ ích để chọn mua máy lọc có số lượng lõi như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

Địa chỉ: Số 211 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: lienhe@geyser.vn

Điện thoại: 024.66606.170; 0937.370.786

Website: https://geyser.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *