Nhu cầu sử dụng nước sạch tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay đang ngày càng cấp thiết do chất lượng nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng xuống cấp trầm trọng, tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp máy lọc nước chuẩn tại Hồ Chí Minh không hề dễ dàng khi mà các loại máy lọc nước siêu rẻ, chất lượng kém tràn lan trên địa bàn thành phố.

Bài viết dưới đây sẽ tư vấn tới khách hàng cách tìm mua máy lọc nước Hồ Chí Minh vừa đảm bảo, vừa chất lượng lại uy tín, phục vụ tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Máy lọc nước công nghệ nano, máy lọc nước nhập khẩu

1. Chú ý tới đặc điểm nguồn nước

Trước hết khi tìm mua máy lọc nước chất lượng chúng ta cần đặc biệt chú ý nhiều hơn tới đặc điểm nguồn nước mà gia đình đang sử dụng để chọn ra được dòng máy lọc nước phù hợp và đạt được hiệu quả lọc nhất, cho ra nguồn nước chuẩn sạch an toàn cho sức khỏe.

Làm sao để chọn mua được máy lọc nước ăn uống thực sự chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh ?

Với nguồn nước giếng khoan nhiều cặn bẩn, hàm lượng cặn đá vôi cao, nguồn nước nhiễm phèn, kim loại nặng, chất lượng quá kém nên sử dụng máy lọc nước RO Geyser để đảm bảo nguồn nước sau lọc được tốt nhất.

Đối với nguồn nước máy thành phố đã qua xử lý thô, không quá nhiều cặn, nước cứng, hàm lượng clo dư trong nước cao nên chọn dùng máy lọc nước Nano Geyser để vừa tiết kiệm lại đảm bảo nguồn nước sạch khuẩn, giàu khoáng chất cho sức khỏe.

2. Mua máy lọc nước theo nhu cầu sử dụng nước

Tất nhiên khi tìm mua máy lọc nước khách hàng cũng nên chú ý tới nhu cầu sử dụng nước, chẳng hạn nếu nguồn nước phục vụ ăn uống thì có thể cân nhắc theo số thành viên trong gia đình để tìm mua máy lọc nước có công suất thích hợp.

Tại Geyser cũng có cung cấp các dòng máy lọc nước với công suất khác nhau, chẳng hạn máy lọc nước công suất tối thiểu 15l/H cho gia đình có khoảng 3-6 người, máy lọc nước công suất từ 30l – 100l/h cho các nhu cầu sử dụng nước sạch lớn hơn….

Tùy theo nhu cầu sử dụng cho gia đình hay cho văn phòng, trường học, doanh nghiệp… với số lượng người sử dụng nước nhiều hay ít mà cân nhắc mà chọn lựa máy lọc nước có công suất lọc phù hợp nhất.

3. Máy lọc nước phải đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể

Việc chọn mua máy lọc nước tiết kiệm chi phí ở đây không phải là mua máy lọc nước giá rẻ, mà là chọn máy lọc nước chất lượng, đảm bảo để tiết kiệm chi phí điện, nước, sửa chữa và bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Làm sao để chọn mua được máy lọc nước ăn uống thực sự chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh ?

Đây cũng là lý do máy lọc nước Geyser trở thành hãng máy lọc nước tin cậy, uy tín và được chọn dùng nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Người dùng khi sử dụng máy lọc nước Geyser không chỉ đảm bảo tiết kiệm tuyệt đối điện năng và nguồn nước với tính năng không dùng điện, không xả thải ( với các dòng máy lọc nước Nano ) mà còn tiết kiệm nguồn nước và nguồn điện năng tiêu thụ tối đa  hoặc sử dụng cực ít điện và xả thải nước ít hơn so với các dòng máy khác trên thị trường từ 50% tới 100% ( với các dòng máy lọc nước RO hoặc RN ) giúp người dùng tiết kiệm chi phí cao nhất, đặc biệt là trong tình trạng giá cả điện nước tại thành phố Hồ Chí Minh đang cao đến dọa người như hiện tại.

Để tìm mua máy lọc nước Hồ Chí Minh khách hàng có thể liên hệ tới Văn phòng đại diện và các đại lý chính hãng khu vực phía Nam của Đại Hồng Phát TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *