Trường mẫu giáo, tiểu học là một trong các nơi cần phải được đảm bảo về vệ sinh và an toàn cho sức khỏe, bởi trẻ em còn rất ít khả năng để tự nhận biết đâu là tốt và đâu là không tốt. Tuy nhiên, ở các trường tiểu học, mầm non thì tình hình quản lý trẻ đôi lúc còn nhiều thiếu sót do giáo viên phải chăm cùng lúc rất nhiều học sinh, vì thế để giảm thiểu các vấn đề về vệ sinh mà nhất là vệ sinh đối với nước dùng, các trường học nên trang bị các sản phẩm lọc nước cho trẻ em.

Việc sở hữu thiết bị lọc nước trong trường học không chỉ giúp bạn có thể quản lý và đảm bảo nước sạch dễ dàng mà còn tạo được uy tín, sự tin tưởng ở phụ huynh, giúp các bé phát triển khỏe mạnh và ổn định. Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser đang là sản phẩm được rất nhiều trường học trong thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực tỉnh thành khác chọn lựa để mang đến nước sạch cho giáo viên và học sinh.

Khi chọn và sử dụng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser thì bạn sẽ đảm bảo về khả năng lọc, nước được lọc sạch hoàn toàn 100% mọi vi khuẩn, chất bẩn, chất có hại từ nước máy, nước mưa, một số còn cung cấp lại khoáng chất trong nước, giúp nước giàu dinh dưỡng, góp phần nâng cao sự phát triển của trẻ nhỏ và người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser có hai dạng một là hàng cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài và hàng sử dụng linh kiện nước ngoài, lắp ráp tại Việt Nam, hai dòng máy với hai giá thành chênh lệch sẽ giúp bạn có điều kiện mua tốt hơn tùy vào kinh phí nhà trường.

Ưu điểm khác cần nhắc đến đó là sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện, không nước thải sẽ giúp an toàn trong môi trường nhà trường, giảm thiểu các vấn đề an toàn điện, hạn chế tình trạng trượt chân do nước rò rỉ hoặc do nước thải gây ra,… Đây thật sự là một sản phẩm hoàn thiện cho nhu cầu lọc nước đối với đối tượng sử dụng là học sinh, nhất là học sinh độ tuổi tiểu học, mầm non.

Làm sao để mua được máy lọc nước Nano Geyser chính hãng cho trường tiểu học, mẫu giáo

Để mua được máy lọc nước Nano Geyser chính hãng cho nhu cầu lọc nước ở trường tiểu học, mầm non, bạn hãy đến công ty TNHH Đại Hồng Phát, đại lý phân phối chính hãng sản phẩm máy lọc nước Geyse từ Liên Bang Nga  để chọn mua sản phẩm Geyser chính hãng. Ngoài cam kết bán hàng chính hãng, bạn còn nhận được một số ưu đãi đáng kể đến như:

♦ Giá thấp nhất, có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng nhiều.

♦ Bảo hành tận nơi nhanh chóng trong thời gian 3 năm và có chế độ nhắc nhở, chăm sóc khách hàng để sử dụng lõi lọc đúng thời gian quy định.

♦ Được đảm bảo về tư vấn, tiếp cận sản phẩm, cách thức sử dụng, giúp vận dụng và khai thác máy lọc nước Nano Geyser hiệu quả nhất.

Với đối tượng trường học, máy lọc nước Nano Geyser còn vận chuyển tận nơi giá rẻ và lắp đặt hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý thầy cô trong việc mua hàng và lắp đặt sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *