Mỗi khi nhà mất nước hay bạn đang sống ở khu vực có nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm mà không biết địa chỉ mua nước sạch ở đâu thì quả thật rất đau đầu. Bởi nước sạch có vai trò rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhất là trong tình trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm thì nhu cầu nước sạch để sử dụng tăng cao, đặc biệt là những ngày nắng nóng.

Xem thêm: May loc nuoc nano, máy lọc nước giá rẻ

1, Nước sạch là gì

Nước sạch theo quy chuẩn Việt Nam là nước có các chỉ tiêu giới cho phép được ghi rất rõ trong quy chuẩn kỹ thuật về nước dùng để ăn uống và nước sinh hoạt.

Còn nếu định nghĩa một cách đơn giản thì nước sạch là nước không màu, không có mùi vị và không chứa những chất độc hại như kim loại, tạp chất, mầm bệnh, vi khuẩn…thật đơn giản phải không nào.

Hiện nay chúng ta có một số nguồn nước sạch sau: nước máy, nước mưa, nước giếng khoan, nước ở các hồ nhân tạo hay hồ nước ngọt…

2, Tại sao nên mua nước sạch để sử dụng

mua-nuoc-sach-o-dau-1

Nước sạch là một trong những thứ quan trọng nhất trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Hàng ngày tôi và các bạn đều ăn uống, nấu nướng giặt giũ… tất cả đều cần đến nước sạch.

Nước sạch rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, tránh được các bệnh liên quan đến với ăn uống, bạn sẽ ra sao khi sử dụng loại nước không sạch có chứa các mầm bệnh nguy hiểm…

Nước sạch cũng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh sản xuất, nhất là sản xuất chế biến nông sản, thủy hải sản …những ngành này cần đến nước để làm sạch các loại nguyên liệu, điều gì xảy ra khi các công ty xí nghiệp sử dụng nguồn nước không đạt chuẩn để xử lý nguồn nguyên liệu đầu vào, thật không thể nào lường trước được hậu quả phải không các bạn ?

Trong tình hình hiện nay, việc ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động đỏ bởi những nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất. Nước thải chưa qua xử lý đã thải ngay ra sông hồ, mà đây cũng chính là nguồn nước để các nhà máy nước sản xuất nước.

Như vậy, các bạn thấy đấy chỉ có dùng nước sạch chúng ta mới cảm thấy an toàn, tin cậy cũng như phòng tránh được những căn bệnh từ các vi khuẩn mầm bệnh có trong nước các bạn sử dụng hàng ngày.

3, Mua nước sạch ở đâu chất lượng đảm bảo?

Trước tiên muốn trả lời được câu hỏi “Ở Hà Nội mua nước sạch ở đâu?” chúng ta hãy tìm hiểu như thế nào là một địa chỉ mua nước sạch uy tín và chất lượng từ đó mà các bạn có thể chọn cho mình nơi mua nước sạch tốt nhất cho gia đình mình.

Xem thêm: Chương trình nước sạch nông thôn tại Việt Nam

3.1 Địa chỉ bán nước sạch uy tín cần đáp ứng những yêu cầu nào ?

Một địa chỉ bán nước sạch cần đáp ứng những yêu cầu và tiêu chí sau đây:

 • Có giấy phép đăng ký kinh doanh do các cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy chứng nhận xét nghiệm nước đạt tiêu chuẩn.
 • Hệ thống máy lọc nước đạt chuẩn, công nhân viên có trình độ kỹ thuật vận hành máy móc, không vi phạm về các quy chuẩn quốc gia về nước sạch.
 • Nguồn nước sử dụng để làm nước sạch phải an toàn, sạch chuẩn, không chứa mầm bệnh hay nhiễm phèn chua…
 • Có hệ thống xe chở chuyên dụng hoặc đường ống dẫn nước
 • Thời gian hoạt động lâu dài, được nhiều người tin tưởng sử dụng
 • Các bạn cũng nên chọn những công ty bán nước sạch ở Hà Nội có thuận lợi về giao thông cũng như vị trí gần bạn nhất để việc mua nước sạch ở Hà Nội được dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi

3.2 Một số địa chỉ bán nước sạch uy tín hiện nay

Dưới đây sẽ là một số địa chỉ bán nước sạch uy tín trên địa bàn thủ đô Hà Nội để các bạn lựa chọn sao cho thuận lợi dễ dàng nhất :

 • Công ty cổ phần nước sạch Hà Nội 2 có địa chỉ là Km01 – Đường Nguyễn Văn Linh  Phường Phúc Đồng Quận Long Biên  Thành Phố Hà Nội
 • Công ty một thành viên nhà máy nước sạch Hà Nội có địa chỉ: 75 Đường  Yên Phụ TP Hà Nội Tel: 0913.115.608
 • Công ty môi trường số 2 Hà Nội Điện thoại: 043.757.9355 | Thợ Kỹ Thuật : 0978.458.866
 • Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà Nội có địa chỉ: 44 Đường Yên phụ – Ba đình – Hà Nội Điện thoại: 04.38293179 – 04.37163611
 • Các công ty nước sạch ở từng quận (huyện) các bạn có thể tìm hiểu thêm để việc mua nước sạch của mình được nhanh chóng và thuận lợi hơn nhé

Ngoài ra để có nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày cho gia đình, văn phòng… mà không mất quá nhiều chi phí vào việc mua nước sạch, mỗi gia đình có thể tìm đến các giải pháp xử lý nước ăn uống gia đình đang ngày càng được quan tâm hiện nay là sử dụng máy lọc nước gia đình. Sử dụng máy lọc nước gia đình giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí mua nước sạch, luôn có nguồn nước sạch sẵn sàng để sử dụng, đồng thời sẽ giúp cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn với nguồn nước được xử lý an toàn ngay tai nhà thay vì mua nước tại các cơ sở không đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Vấn nạn ô nhiễm nguồn nước sạch và biện pháp xử lý

Geyser – Đại lý máy lọc nước chính hãng uy tín

Để được tư vấn và biết thêm thông tin về máy lọc nước và cách chọn mua loại máy lọc nước phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia đình, vui lòng liên hệ ngay với công ty Đại Hồng Phát theo địa chỉ bên dưới nhé.

Công ty TNHH Đại Hồng Phát – nhập khẩu & phân phối độc quyền thương hiệu máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam

 

 • Địa chỉ: 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Sđt: (04)66606 170
 • Dđ: 0934.327.768

 

Kết: Bây giờ chắc các bạn đã trả lời được câu hỏi “mua nước sạch ở đâu?” rồi chứ, hãy căn cứ vào nhu cầu thực tế, vị trí hiện tại của mình mà lựa chọn nơi mua nước sạch cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *