Hiện nay, ngoài công nghệ lọc nước RO với các thương hiệu nổi tiếng mà mọi người đều biết đến là Kangaroo, Karofi, AO smith…thì trên thị trường lọc nước hiện nay xuất hiện công nghệ lọc Nano với thương hiệu uy tín là Geyser đến từ Nga.

Đây là công nghệ lọc nước hoàn toàn mới trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Công nghệ lọc này có nhiều điểm vượt trội so với công nghệ lọc cũ như: không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc còn giữ nguyên khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm Nano phù hợp với gia đình chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

1/ Lựa chọn nhà cung cấp chính hãng

Công ty TNHH Đại Hồng Phát là đơn vị đầu tiên đưa thương hiệu máy lọc nước Nano – Geyser  vào thị trường Việt Nam năm 2009. Sau 7 năm phát triển, Đại Hồng Phát tự hào đã mang được công nghệ lọc nước sạch đến cho người Việt với giá thành hợp lý, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, hàng chính hãng Geyser Nga.

Không những là đơn vị cung cấp hàng đầu máy lọc nước Geyser, Đại Hồng Phát còn là địa chỉ uy tín trong việc bảo hành bảo trì máy lọc nước cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng máy lọc nước Geyser.

CVHTRWERT

2/ Xác định rõ nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước Nano Geyser

Nano sử dụng công nghệ lọc hấp phụ là chính, do vậy dòng máy này khá kén nguồn nước, chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào là nước máy hoặc nước mưa.

1463978206_may-loc-nuoc-co-can-thiet-khong-1

Nếu nước bị cứng(hiện tượng cặn váng nhiều) chúng ta muốn sử dụng máy lọc nước Nano thì yêu cầu cần phải có lõi lọc chặn để xử lý thô cho nước. Như vậy, máy lọc nước sẽ bền hơn và chất lượng máy sẽ được đảm bảo hơn.

3/ Xác định rõ mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt

Có thể chúng ta dùng lọc nước cho sinh hoạt chung hoặc chỉ lọc để nấu ăn, uống nước, lọc sơ cấp hoặc lọc tinh. Vậy chúng ta xác định dùng máy lọc nước vào mục đích nào, lắp đặt ra sao? Ở đầu nguồn nước vào hay lắp ở bồn rửa bát, đứng độc lập hay treo tường…..? Diện tích nơi lắp đặt có phù hợp với kích thước máy không?

fvds

Tuyệt đối không sử dụng nước  đã lọc để rửa rau củ quả,thực phẩm hoặc để tắm rửa. Việc này sẽ khiến tuổi thọ của lõi lọc nước giảm nhanh chóng dẫn đến phải thay lõi lọc nhiều lần hơn, tốn kém chi phí.

4/ Xác định được khối lượng nước cần dùng

Mỗi gia đình đều có nhu cầu và  mức độ tiêu thụ nước hàng ngày khác nhau. Vì vậy để lựa chọn máy lọc nước phù hợp chúng ta nên tính toán xem  một ngày gia đình mình tiêu  dùng khoảng bao nhiêu lít nước để chọn loại máy có công suất lọc phù hợp.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý lượng nước sử dụng trong giờ cao điểm để tránh bị thiếu nước do thiết kế bộ lọc dưới công suất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *