Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc Geyser Prestige PM từ Liên Bang Nga đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc đầu tiên xuất hiện trên thị trường máy lọc nước, mang những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các hãng RO thông thường khác.

Giới thiệu máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc Geyser Prestige PM

Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc Geyser từ LB Nga có model là Prestige PM. P là viết tắt của từ Pump (bơm), M là viết tắt của Mineral (khoáng). Khác với các các dòng máy RO tại Việt Nam, Geyser cho ra đời dòng máy RO không tích hợp bơm áp đẩy qua màng nhờ việc tận dụng áp lực nước đầu vào lớn từ hệ thống nước của tòa nhà.

Geyser Prestige PМ được nhà sản xuất thiết kế đặc biệt với 2 đường nước ra, tạo ra 2 loại nước riêng biệt: nước qua màng RO, lọc sạch 100% các chất ô nhiễm, cho nguồn nước sạch tinh khiết và 1 loại nước khoáng tự nhiên rất tốt cho cơ thể, đảm bảo có thể uống ngay sau lọc mà không cần đun nấu.

may loc nuoc ro nhap khau nguyen chiec

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Khác biệt so với các máy RO thông thường có nhiều lõi lọc, chi phí thay thế cao và chỉ cho ra loại nước tinh khiết (không khoáng) thì máy Geyser Prestige PМ cho ra 2 loại nước với mục đích sử dụng khác nhau: Nước sạch tinh khiết và nước có khoáng để phục vụ nhu cầu sử dụng hiệu quả hơn.

– Nước tinh khiết sử dụng cho nấu ăn, pha chế đồ uống… giúp cho đồ ăn nhanh chín hơn và mùi vị ngon hơn, tiết kiệm nguyên liệu để pha chế hơn…

– Nước có bổ sung khoáng sẽ phục vụ cho nhu cầu nước uống trực tiếp, cung cấp cho cơ thể lượng khoáng chất có lợi, đảm bảo sức khỏe lâu dài.

Ưu điểm của Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, với màng RO cao cấp của Mỹ có khả năng lọc vượt trội. So với các dòng máy lọc nước RO thông thường thì RO Geyser Prestige PM có những ưu điểm nổi trội sau:

– Thứ nhất: Máy có xuất xứ tại Nga, nơi có nền khoa học kĩ thuật và công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn Châu Âu, vì vậy chất lượng linh kiện tốt hơn, hiệu quả sử dụng cao, bền và ổn định hơn.

– Thứ 2: Thiết kế khác biệt với hệ thống cốc lọc đạt tiêu chuẩn cao

– Thứ 3: Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc thiết kế có thêm lõi tạo khoáng giúp bổ sung tới 41mg canxi/ lít, mang lại nguồn nước có lợi cho sức khỏe.

Với chất lượng sử dụng cao và hiệu quả vượt trội hơn các loại máy RO thông thường khác, đồng thời bổ sung lượng canxi có lợi cho cơ thể, máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc đem đến là sản phẩm mới nhất và đang thu hút được sự quan tâm và ưa chuộng nhiều nhất từ khách hàng.

Để biết chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *