Máy lọc nước Nano hãng nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi đặt ra của nhiều người khi mà máy lọc nước công nghệ Nano là loại máy lọc nước tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Biết rằng công nghệ Nano là rất tốt nhưng máy lọc nước Nano của hãng nào là tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước Nano nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng máy lọc nước được bày bán tràn lan khiến người mua hàng không biết máy lọc nước Nano nào tốt nhất. Tuy nhiều vậy chỉ có 1 vài thương hiệu là có thể đáp ứng được các yêu cầu của một máy lọc nước Nano tốt. Trong đó Geyser chính là một thương hiệu đình đám nhất trên thị trường. Máy lọc nước Nano Geyser chính là dòng máy lọc nước dựa trên nền tảng khoa học của quốc gia hàng đầu thế giới – LB Nga, dùng chủ yếu trong quân đội và xử lý nước nhiễm phóng xạ rồi sau đó mới phát triển theo mục đích dân dụng và hiện đã được sử dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Đây chính là lý do mà không có 1 hãng máy lọc nước Nano nào trên thị trường có thể sánh được.

Tư vấn mua máy lọc nước chất lượng dành cho nguồn nước máy ăn uống của cả nhà

Các vật liệu tiên tiến nhất của Geyser (vật liệu Aragon và nguyên liệu bộ lọc Ecotar, …) được các nhà khoa học Nga ứng dụng vào cộng nghệ lọc nước là phát minh vượt thời đại trong nhiều thập kỷ qua và hiện nay vẫn không có các vật liệu tương ứng nào trên thế giới có khả năng như vậy.

Geyser sau nhiều năm hình thành và phát triển đã cải tiến sản phẩm của mình, máy lọc nước không chỉ lọc sạch khuẩn và tạp chất mà còn bổ sung thêm các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Với lõi lọc Aragon thế hệ mới: chỉ với 1 lõi lọc nhưng tích hợp đến 4 công nghệ lọc duy nhất hiện nay trên thế giới: Lọc bằng khe hở 0,01 µm, cơ chế lọc hấp phụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất), cơ chế lọc trao đổi ion 2 in 1(tương đương 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước), tiêu diệt triệt để các vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc.

Chắc hẳn đến đây bạn đã biết máy lọc nước Nano nào tốt nhất hiện nay rồi chứ?

Nên lựa chọn máy lọc nước Geyser nào cho phù hợp?

Các máy lọc nước Nano thuộc hãng Geyser đều được đảm bảo tốt nhất về chất lượng và độ bền cũng như các tính năng lọc nước. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà nhà sản xuất cũng tạo ra những mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với mọi đối tượng. trong đó nổi lên một số sản phẩm được ưa chuộng nhiều như máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Nano Bio 6 cấp lọc, máy lọc nước RN 415, máy lọc nước Kachiusa 01

Trên thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm Geyser giả, nhái thương hiệu hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy để tránh tiền mất tật mang, quý khách đi mua hàng nên xem trên máy có tem xác thực hàng nhập khẩu chính hãng hay giấy tờ CO, CQ hàng hóa hay không… Tốt nhất là nên chọn mua ở cơ sở phân phối chính thức của Geyser Nga tại Việt Nam để có được sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng và độ bền cao.

Qua bài viết này hẳn các bạn đã biết đâu nào là máy lọc nước Nano nào tốt nhất hiện nay. Hãy đến với Đại Hồng Phát đại lý độc quyền của Geyser Nga tại Việt Nam. Liên hệ số hotline 0934 327 768 để được tư vấn thêm và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *