Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy lọc nước xuất xứ khác nhau, nhưng được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất có lẽ là máy lọc nước nhập khẩu từ Nga với dòng máy lọc nước Nano. Đây là hệ thống máy lọc nước hiện đại và thông minh nhất do các nhà khoa học Nga nghiên cứu và phát triển từ công nghệ Nano.

Ưu điểm của công nghệ lọc nước Nano

Công nghệ Nano là các hoạt động của vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử. Mô tả phổ biến của công nghệ Nano gần đây đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác những nguyên tử và phân tử để chế tạo nên các sản phẩm macroscale, bây giờ được gọi là công nghệ Nano phân tử. Với công nghệ này, máy không cần sử dụng điện và máy bơm nước mà chỉ cần có áp lực nước do nguồn nước từ trên cao là đã có thể hoạt động. Do đó vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn của động cơ.

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nga với công nghệ Nano là một trong những sản phẩm thông minh thích hợp sử dụng tại các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước sinh hoạt. Nước lẫn tạp chất sau khi qua máy lọc nước Nano thì hầu như đã hấp thụ hết các tạp chất độc hại và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, đồng thời vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Nước đầu ta hoàn toàn sạch và an toàn. Bên cạnh đó máy lọc nước luôn đạt hiệu suất 100%, không hề có nước thải nên tiết kiệm được rất nhiều nước và rất thân thiện với môi trường.

Thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser – Nga

Năm 1986, một loại vật liệu có tên gọi “Polime Aragon” ra đời, có khả năng hấp thụ, trao đổi ion cực kì hữu dụng mà chưa từng có một loại vật liệu nào trên thế giới làm được. Loại vật liệu thần thánh này đã được ứng dụng trong việc xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ.

Bên cạnh khả đó, “Polime Aragon” còn có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn gây bệnh rất tốt. Điều này chính là tiền đề cho sự ứng dụng và ra đời của Geyser.

Đến năm 1986 công ty Geyser đã được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon. Và bắt đầu từ đó, Aragon chính thức được dùng để xử lý nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày. Những thiết bị máy lọc nước của Geyser đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm chất lượng khắt khe tại Mỹ và Nhật Bản,… Cho đến thời điểm này, các sản phẩm của Geyser đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới và là thương hiệu được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser là máy lọc nước nhập khẩu từ Nga tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty Đại Hồng Phát đã kí kết hợp đồng hợp tác độc quyền với hãng Geyser, với mong muốn đem đến những thiết bị lọc nước cao cấp thực sự chất lượng và uy tín ra thị trường tiêu dùng Việt Nam . Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp.

may loc nuoc nhap khau nga

Giấy chứng nhận đại lý phân phối độc quyền máy lọc nước Geyser tại Việt Nam

Trong suốt 7 năm là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Geyser, Đại Hồng Phát đã từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến chất lượng sản phẩm để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Tại Việt Nam, Đại Hồng Phát đã có một chuỗi hệ thống Đại lý phân phối máy lọc nước nhập khẩu từ Nga rộng khắp cả nước. Để mua hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *