Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy lọc nước nhưng có lẽ máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Nano Geyser từ LB Nga có thể được coi là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tốt nhất.

Tại sao nói Nano Geyser là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tốt nhất?

Thứ nhất: Máy lọc nước Geyser 3 lõi nhập khẩu nguyên chiếc (nhiều hơn 3 lõi là hàng lắp ráp nội địa) được tích hợp những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay:
Công nghệ lọc Aragon BIO: Công nghệ lọc nước tổng hợp đang được sử dụng trong các tàu ngầm nguyên tử của Nga và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. (Các máy lọc nước Geyser chỉ sử dụng Aragon thường để lắp ráp)
Công nghệ lọc Disruptor: Công nghệ sợi nano nhôm đã được Nasa sử dụng trên các tàu vũ trụ của Nasa được coi là phát mình độc đáo của công nghệ lọc nước hiện nay, đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ và nhiều Quốc giá trên thế giới
Công nghệ lọc Ecotar: Ecotar là vật liệu có khả năng tăng cường xử lý các tạp chất độc hại như Sắt, Mn, Amoni, Nitrit, Nitrat, đây là những thành phần rất phổ biến trong nguồn nước ở Việt Nam.

may loc nuoc nhap khau

Thứ 2: Quy trình sản xuất của Geyser đạt tiêu chuẩn chất lượng châu u với đầy đủ các yếu tố hiện đại nhât: Phòng lắp ráp đủ điện kiện VSATTP, các linh kiện tiên tiến đều đáp ứng tiêu chuẩn ATTP. Một điểm khác biệt khác của máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Geyser là có hệ thống khử khuẩn tuyệt đối và chống tái xâm nhập của vi khuẩn nhờ hệ thống hút chân không toàn máy.
– Thứ 3: Geyser có đầy đủ chứng nhận chất lượng CO, chứng nhận nguồn gốc, có số Series để quản lý và được kiểm duyệt chất lượng nước sau lọc từ Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người sử dụng.

Những suy nghĩ sai lệch về máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của Geyser

Trong những năm gần đây thị trường máy lọc nước Nano Geyser đã được mở rộng đáng kể và hiện đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó là tín hiệu đáng mừng cho một thương hiệu máy lọc nước của Nga – Đất nước có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề đó là ngày càng nhiều loại máy lọc nước tự nhận là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga làm cho khách hàng không thể nhận biết được thật giả. Geyser.vn sẽ chỉ cho bạn một số thông tin hữu ích sau đây:
– Hiện nay phần lớn các đại lý đều nói mập mời về xuất xứ sản phẩm, và quảng cáo rằng máy lọc nước nhập khẩu có nhiều lõi, làm cho nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng càng nhiều lõi thì càng tốt, nhưng trên thực tế thì máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga chỉ có tối đa 3 lõi.
– Thứ 2 là trên thị trường máy lọc nước đã xuất hiện hàng Geyser nhập khẩu KHÔNG CHÍNH HÃNG – KHÔNG NHẬP KHẨU TỪ HÃNG GEYSER RUSSIA. Đây là hành động giả mạo của 1 số cá nhân nhằm kiếm lợi. Nhược điểm của các loại máy nhái này là: Không được Geyser cam kết chất lượng (hiện nay đã xuất hiện nhiều hàng giả, nhái tại Nga); không được Geyser cung cấp CO, CQ cho các dòng máy lọc nước này.
– Thứ 3 là các dòng máy lọc nước này không được phân phối bởi một đại lý phối độc quyền của Geyser tại thị trường Việt Nam, do đó không được kiếm soát chất lượng và cam kết chất lượng sau mua.

Để mua đúng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ để có thể phân biệt hàng thật giả, tránh tiền mất mà tật vẫn mang. Để dễ dàng hơn, tốt nhất là nên tìm đến các cơ sở bán hàng uy tín, trong đó có Đại Hồng Phát, đại lý độc quyền của Geyser tại Việt Nam để mua được hàng chính hãng với giá cả phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

Đại chỉ : 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Shoroom : 16, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel : (04)66606 170/ 0934327768

Mail : lienhe@geyser.vn

Website : Geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *