Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao khiến cho các dòng máy lọc nước ra đời ngày một nhiều. Nhưng đâu mới là dòng máy lọc nước sạch tốt nhất? Geyser.vn sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

 1. Một số tiêu chí lựa chọn được máy lọc nước sạch tốt nhất:

  Công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước: Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano thích hợp dùng cho nước mưa, nước máy, nước giếng khoan đã qua xử lý thô, còn máy lọc công nghệ RO thích hợp dùng cho nước nhiễm lợ, mặn, hoặc nguồn nước chưa qua xử lý.

  Lõi lọc chính hãng: Lõi lọc của máy đạt chất lượng tốt sẽ cho hiệu quả lọc tốt nhất và có độ bền cao, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc.

  Máy có hiệu quả lọc cao: máy lọc nước sạch tốt nhất là máy lọc được các tạp chất bẩn, vi sinh vật, vi khuẩn, virus, clo, kim loại nặng: chì, sắt, asen và mangan trong nước.

  Chất lượng nước đầu ra: Chất lượng nước sau khi lọc của máy phải đạt tiêu chuẩn sạch do Bộ Y tế cấp và giữ lại được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

  Tiết kiệm điện năng, không tốn nước thải: Máy lọc nước tốt nhất không chỉ là máy lọc nước siêu sạch mà còn tiêu hao ít điện năng và không tốn nhiều nước thải, điều đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện, nước hàng tháng và không lãng phí nguồn nước.

  Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng: Sản phẩm phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định chất lượng; nếu là hàng nhập khẩu thì phải có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO – CQ.

  Có chế độ bảo hành, bảo trì và các dịch vụ sau bán hàng tốt

 2. Đâu là dòng máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay?

  Hiện tại trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước tốt, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà mỗi loại phát huy tác dụng khác nhau. Trong số đó có máy lọc nước Nano Geyser, đây là dòng máy lọc nước mới ra đời do các nhà khoa học Nga nghiên cứu, sử dụng công nghệ lọc Nano tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

  may loc nuoc sach

  Kể từ khi ra đời, máy lọc nước Nano Geyser đã được chính phủ Nga công nhận đây là máy lọc nước sạch tốt nhất, cao cấp và tiên tiến nhất trong chương trình nước sạch quốc gia.

 3. Tại sao nên chọn máy lọc nước Nano Geyser?

  Máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện, không có các trục trặc về điện trong quá trình sử dụng và tiết kiệm được rất nhiều điện năng. Máy không có nước thải, so với dòng RO nước thải đến 60-70% lượng nước thì Nano Geyser tiết kiệm tốt đa nguồn nước.

  Nano Geyser là máy lọc nước siêu sạch vì nước sau quá trình lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu. Điều này đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhiều lần và kiểm định kết quả theo QCVN-01:2009 BYT( tiêu chuẩn nước uống sạch của Bộ Y Tế).

  Geyser sử dụng lõi lọc Nano bạc với khả năng xử lý vi sinh tuyệt đối không có đối thủ nào sánh được
  Cơ chế lọc hấp phụ, giúp lọc sạch các chất dạng khí hóa lỏng như amoni, nitrit… các thành phần này gần như được loại bỏ tuyệt đối.

  Máy lọc nước nhập khẩu Nano Geyser đã vượt qua rất nhiều kết quả kiểm tra tại Viện Pasture, tổng cục đo lường chất lượng hay Viện khoa học Vùng…. với các nguồn nước máy tại Hà Nội, TPHCM… và được công nhận là máy lọc nước siêu sạch.

  Thương hiệu máy lọc nước Geyser hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó ở Việt Nam máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công ty TNHH Đại Hồng Phát là nhà phân phối, đại lý độc quyền của thương hiệu Geyser tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã được cấp chứng nhận chất lượng, và được vinh danh là máy lọc nước sạch tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013 và nhiều năm khác.

Chắc chắn với những thông tin bổ ích trên đã nói lên cho bạn biết đâu là máy lọc nước sạch tốt nhất trên thị trường Việt Nam rồi đúng không? Vậy còn chần chừ gì mà không rinh cho gia đình mình một sản phẩm ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *