Không có máy lọc nước tốt nhất, không phải những loại máy lọc nước đắt nhất là loại máy tốt nhất, mà để chọn ra được loại máy lọc nước tốt cần phù hợp với đặc điểm nguồn nước sinh hoạt của mỗi gia đình. Tuy nhiên nên mua máy lọc nước loại nào vẫn là câu hỏi làm đau đầu người tiêu dùng ?

Nên mua máy lọc nước loại nào ?

Tại thị trường máy lọc nước Việt Nam, hai công nghệ lọc nước Nano và RO vẫn giữ vai trò chủ đạo. Mỗi công nghệ lọc nước đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng đều mang lại chất lượng nước sinh hoạt đạt chuẩn BYT, loại bỏ các tạp chất, đảm bảo nước uống trực tiếp không cần đun sôi. Máy lọc nước RO có từ rất lâu và hiện nay thị trường máy lọc nước RO có cả rừng thương hiệu. Tuy nhiên về cơ bản, máy lọc nước RO vẫn sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược công nghệ Mỹ, có kích thước lỗ lọc vô cùng nhỏ, chỉ 0,0001 micro, loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết. Một điểm đặc trưng của máy lọc nước RO là sử dụng điện và có nước thừa, công suất thường chỉ từ 10-15 lít nước. Khác với RO thì máy lọc nước Nano lại có những ưu điểm nổi bật : không sử dụng điện, không nước thừa, lọc sạch nhưng vẫn giữ lại khoáng tự nhiên cho nước. Máy lọc nước Nano hiệu quả nhất là khi dùng cho nước máy.

0zidupmmsj0
Tùy theo đặc điểm nguồn nước và nhu cầu sử dụng, mục đích cho sinh hoạt ăn uống, quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn máy lọc nước cho gia đình. Nếu dùng để pha trà, pha cafe, giải khát thì máy lọc nước RO sẽ mang lại chất lượng nước thanh mát hơn. Nếu ăn uống trực tiếp, nấu nướng, chất lượng nước Nano sẽ đảm bảo cung cấp được khoáng tự nhiên cho cơ thể. Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu nổi bật mà quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn:

Máy lọc nước Nano

Nhắc đến dòng máy lọc nước Nano thì trên thị trường Việt Nam không 1 thương hiệu nào có thể vượt qua được Geyser Nga về chất lượng và tính năng vượt trội.

2224191nanobio_hienptt_17

Dòng máy lọc nước Nano từ thương hiệu Geyser cũng vô cùng đa dạng từ những model nhập khẩu nguyên chiếc như Ecotar 3, Ecotar 4 rồi cả những model nhập khẩu, lắp ráp tại Việt Nam với chất lượng cũng không kém cạnh là mấy và còn tiết kiệm chi phí tuyệt đối cho người sử dụng như Geyser Nano Bio, Geyser TK5

Nếu nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là nước máy sạch thì chắn chắn không nên bỏ qua những sản phẩm này.

Máy lọc nước RO

Trước một rừng các thương hiệu máy lọc nước RO lâu nay có công dụng cho ra nguồn nước tinh khiết ( nước không có khoáng chất, sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe) thì dường như dòng máy RO mà Geyser đem đến lại mang lại một màu sắc hoàn toàn mới cho dòng máy lọc nước RO nguyên bản. Trước những nhược điểm của dòng máy lọc nước RO nguyên bản, các chuyên gia của tập đoàn Geyser Nga đã tạo ra một model máy RO hoàn toàn mới có tên Geyser Prestige PM với khả năng cho ra được cả 2 nguồn nước khoáng canxi và nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau ủa người dùng bên cạnh khả năng lọc cặn bẩn, vi khuẩn vốn đã cực tốt của dòng máy RO.

Có thể nói, Geyser Prestige PM chính là model máy lọc nước tiên phong trong việc khắc phục nhược điểm lớn nhất của cả 2 dòng máy Nano và RO đơn thuần để trở thành sản phẩm đảm bảo sức khỏe từ nguồn nước uống tiên phong trong thì tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *