VIETWATER 2016 – Triển lãm quốc tếlớn nhất  về cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý nước thải được tổ chức tại Việt Nam nằm trong chuỗi các sự kiện hàng đầu Đông Nam Á về ngành công nghiệp nước, được tổ chức tại Myanmar, Philippines, Thailand và Malaysia.

Chỉ còn ít ngày  nữa, Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải, VIETWATER 2016 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh từ ngày 09 – 11/11/ 2016. Triển lãm do Công ty UBM Asia tổ chức và được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA).
Với diện mạo mới, VIETWATER 2016 kỳ vọng sẽ là triển lãm mang tầm khu vực với hơn 400 doanh nghiệp trưng bày đền từ 35 quốc gia. Đây sẽ là diễn đàn kết nối kinh doanh quy tụ các nhà hoạch định chính sách, Nhà phát triển, Chuyên gia, Tư vấn và Đại diện quan chức chính phủ có thể trực tiếp gặp gỡ, trao đổi kết nối giao thương.

vietwater

Ngoài ra, các chủ đề xoay quanh “xu hướng mới nhất” trong ngành nước cũng sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành tại Hội thảo Vietwater 2016 không chỉ về mặt lý thuyết mà còn nhiều kinh nghiệm áp dụng thực tiễn.

Vietwater 2016 sẽ mang tới một diện mạo mới, nâng cao chiến lược thương hiệu với đa dạng lĩnh vực trưng bày: Quản lý nguồn nước, Thủy lợi, Xử lý nước thải công nghiệp, Cấp thoát nước, Quản lý nước đô thị, Thoát nước và giải pháp ngăn ngừa, Nước siêu tinh khiết, Quản lý nước thải, Công nghệ sản xuất nước đóng chai, Vệ sinh và môi trường và nhiều mảng trưng bày khác…Cùng nhiều hoạt động kết nối giao thương, Hội thảo kỹ thuật. Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia triển lãm trưng bày, giới thiệu tới thị trường trong nước và quốc tế những thiết bị tiên tiến, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, giao lưu trao đổi thông tin kỹ thuật, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác kinh doanh giúp ngành nước Việt Nam ngày càng phát triển.
Trong suốt 3 ngày triển lãm, VIETWATER 2016 sẽ mở cửa trưng bày hàng loạt giải pháp, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến từ hơn 400 nhà trưng bày hàng đầu đến từ 38 quốc gia và lãnh thổ như: Hydro-vacuum, Swing Việt Nam, Geyser,Mitsubishi Electronic, JFE, Tsurumi pumps, TSK, Metawater, ARK, Behn Meyer, Sekisui, Osaki, … Triển lãm cũng sẽ có 13 khu gian hàng quốc gia trưng bày nhiều công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, Pháp, Đức, Úc, Phần Lan, Bỉ, Nhật, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thái Lan và Đài Loan.

may-loc-nuoc-nano-geyser

Bên cạnh những hoạt động trưng bày, VIETWATER 2016 còn mang lại nhiều thông tin hữu ích tại Hội thảo kỹ thuật Vietwater 2016. Hơn 40 chủ đề xoay quanh những kinh nghiệm thực tiễn về các các giải pháp cho ngành cấp thoát nước được các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước chia sẻ. Hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia từ các thương hiệu như: Hydro-Vacuum S.A, Ebara Vietnam Pump, Swing Corporation, Vina World Link, JFE Engineering, Tsurumi, GEC, Kobelco-Eco Solution, Corrosioneering Group, Osaki Precision, Tencate Geosynthetics Asia, Binder Group, Saltfree Desalination, Pacific Environment, Servelec Technologies…
Song song đó, chương trình hội thảo quốc tế sẽ diễn ra lần đầu tiên tại VIETWATER 2016 với chủ đề “Các giải pháp phát triển cấp thoát nước bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu, ứng phó với suy thoái nguồn nước, hạn hán, xâm nhập mặn” được chủ trì bời Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) chủ trì. Hội thảo diễn ra vào sáng ngày 10/11/2016 với sự tham gia của các chuyên gia từ Bộ Xây Dựng, Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam và Hội Nước Quốc tế. Hội thảo sẽ đề cập đến những vấn đề nóng, những thông tin thị trường ngành cấp thoát nước tại Việt Nam.

Đến với Vietwater 2016 Đại Hồng Phát  mang tầm vóc là một trong những nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước  Geyser Nga tại Việt Nam. Với mục tiêu  chia sẻ, nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các giải pháp nước sạch vì sức khỏe con người, Đại Hồng Phát sẽ còn đem đến các sản phẩm vô cùng nổi bật từ  :

  • Các sản phẩm máy lọc nước nổi bật với công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất đến từ thương hiệu máy lọc nước Geyser LB Nga .
  • Hệ thống lọc tổng  nguồn nước sinh hoạt cho căn hộ, biệt thự, văn phòng, giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
  • Máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ RO-NANO giải pháp cho các vấn đề tồn đọng từ 1 công nghệ đơn thuần.
  • Máy lọc nước Geyser Prestige PM không chỉ là nước uống mà còn là giải pháp ngăn ngừa ung thư và phòng chống bệnh tật với khả năng tạo khoáng canxi vượt trội.

Triển lãm sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan thương mại trong ngành. Hãy đến và khám phá các giải pháp cải tiến cho hoạt động kinh doanh của bạn tại triển lãm VIETWATER 2016 cùng với Geyser Đại Hồng Phát. Vui lòng đăng ký tham quan trực tuyến tại đây để nhận được mã tham dự Triển lãm.

Thời gian: Từ 09/11 đến 11/11/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *