Hà Đông đang là khu vực có chất lượng nước sinh hoạt đáng lo ngại nhất trong thời gian gần đây. Hầu hết các khu vực ở Hà Đông, nước đều có độ cứng cao, nhiễm sắt và amoni, nitrit vượt ngưỡng tiêu chuẩn. Vậy giải pháp hiệu quả nhất là gì ?

Đặc điểm nguồn nước khu vực Hà Đông.
Hiện nay, nước máy thành phố là nguồn nước sinh hoạt chính của người dân. Tuy nhiên không phải tất cả các nguồn nước máy đều có chất lượng giống nhau ở các khu vực. Ngoài nước máy sông Đà và nước máy Phần Lan được coi là nguồn nước máy sạch, thì hầu hết chất lượng nguồn nước đều rất báo động, gây ra sự lo lắng cho người dân. Khu vực Hà Đông là một trong những khu vực có chất lượng nước máy không ổn định, nhiễm Amoni và có độ cứng rất cao.

nuoc-sach-ha-dong

Hà Đông đang là khu vực có chất lượng nước sinh hoạt đáng lo ngại nhất trong thời gian gần đây. Hầu hết các khu vực ở Hà Đông, nước đều có độ cứng cao, nhiễm sắt và amoni, nitrit vượt ngưỡng tiêu chuẩn. Việc xử lý nguồn nước tại đây cần đến những cấu hình máy RO có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ để có thể lọc sạch hoàn toàn nguồn nước sinh hoạt.
Máy lọc nước RO Prestige PM – giải pháp hiệu quả cho nguồn nước tại Hà Đông
Đây là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga chất lượng cao nhờ quá trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, yêu cầu nghiêm ngặt từ khâu lắp ráp, bảo quản, thử nghiệm, vận chuyển… đều theo tiêu chuẩn Nga- tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe hơn so với các dòng máy lắp ráp thông thường. Với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ lên tới 99% các kim loại nặng, các chất ô nhiễm, thành phần độc hại, vi khuẩn, vi rút… trong nước cho ra nước sạch tinh khiết được uống trực tiếp không cần đun sôi theo tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế
Điểm khác biệt của máy lọc nước RO Geyser Prestige PM chính là khả năng tạo khoáng canxi cần thiết cho cơ thể ở lõi lọc số 6 Minelazer có thể tạo đến 40 mg Canxi/ lít nước, công nghệ tạo khoáng được kiểm nghiệm và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không một máy lọc nước RO thông thường nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.

%d0%be%d0%b1%d0%bb%d0%be%d0%b6%d0%ba%d0%b0-%d0%bc%d0%b0%d0%b8%cc%86-%d0%b2%d0%be%d0%b4%d0%b0-1950-1-768x286
Máy lọc nước RO Geyser Prest PM nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga, công nghệ RO duy nhất hiện nay tạo ra cả nước tinh khiết và nước có khoáng canxi đến 40mg Canxi/lít nước để uống trực tiếp tốt cho sức khỏe
Tính năng của máy lọc nước RO Geyser Prest PM

Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..
Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….
Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…
Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước
Loại bỏ canxi, magie trong nước để không đóng cặn khi đun nấu
Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh
Tạo ra 2 loại nước : Nước tinh khiết và nước có khoáng canxi tốt cho cơ thể phù hợp để uống trực tiếp.
>>> Đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn BYT, uống ngay không cần đun nấu và sử dụng cho 2 mục đích: Vòi nước tinh khiết dùng để nấu nướng và nước khoáng can xi để uống trực tiếp.

Chi tiết về sản phẩm xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *