Có không ít gia đình sử dụng nước sinh hoạt thường gặp phải tình trạng nước ô nhiễm nặng dẫn tới thiếu nước sinh hoạt, hoặc nước sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dẫn tới ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lúc này việc chọn dùng dòng máy lọc nước Geyser prestige pm được xem là giải pháp bảo vệ sức khỏe hoàn hảo được nhiều người tin tưởng.

1. Đi tìm giải pháp tốt cho nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm tại Hà Nội

Tại nhiều khu vực dân cư đặc biệt tại các thành phố lớn, nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm là nguy cơ tiềm ẩn gây nhiều bệnh trạng nguy hiểm đối với sức khỏe, làm tăng cường hóa chất gây hại cùng vi khuẩn trong cơ thể, khiến hóa chất dễ xâm nhập vào trong nguồn nước, nhất là asen làm tăng cao khả năng mắc bệnh ung thư.

Máy lọc nước Geyser prestige pm- Giải pháp vàng cho nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Bên cạnh đó, với nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt tăng cao, tại nhiều khu vực người dân vẫn phải sử dụng nước giếng khoan, đây cũng là một trong số nguồn nước có chất lượng kém nhất tại Việt Nam với tỉ lệ nhiễm asen, amip, kim loại nặng và cặn đá vôi cao… việc sử dụng nguồn nước giếng khoan hàng ngày trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.  

Đặc biệt trong thời điểm nền công nghiệp trong các thành phố lớn ngày càng phát triển cũng khiến cho các chất thải ở những khu dân cư cùng khu công nghiệp, bệnh viện thải ra càng nhiều, từ đó làm ô nhiễm nguồn nước nặng nề, khiến hàm lượng chất độc hại có trong nước không ngừng tăng cao.

Để giải quyết tình trạng này, máy lọc nước RO Geyser prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga chính là giải pháp tốt nhất cho người dân để có được nguồn nước sinh hoạt tinh khiết, đảm bảo và không chứa bất cứ vi khuẩn, virus nào ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

2. Mối nguy hại khi dùng nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Máy lọc nước Geyser prestige pm- Giải pháp vàng cho nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Đối với nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nếu như chúng ta sử dụng thường xuyên có thể khiến cơ thể dễ dẫn phát các căn bệnh cấp tính cùng mãn tính nguy hiểm tới sức khỏe, trong đó nổi bật là các tình trạng bệnh như ung thư, tiêu chảy, viêm da….

Hàm lượng asen, chì cùng nitrat, amoni có nhiều trong nước ăn uống cũng có thể làm gia tăng nguy cơ gây ung thư, sỏi thận cùng các bệnh liên quan tới hệ thần kinh. Da xanh và thiếu máu.

Chưa kể với các nguồn nước có hàm lượng thuốc trừ sâu cùng với chất hữu cơ, thuốc diệt côn trùng cũng có thể khiến người bệnh dễ bị viêm gan, ngộ độc …. những ký sinh trùng, vi khuẩn có trong nước sinh hoạt thường gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, giun, sán…..

Đặc biệt nguồn nước giếng khoan với hàm lượng kim loại nặng như mangan, chì, sắt, canxi cao cũng có thể khiến người dùng dễ bị bệnh liên quan tới máu, thận, hệ bài tiết hoặc viêm xương…

3.Máy lọc nước Geyser prestige pm – Giải pháp hay cho nguồn nước ô nhiễm

Sử dụng máy lọc nước đảm bảo là giải pháp tốt nhất cho nguồn nước ô nhiễm hiện nay, đặc biệt là máy lọc nước RO Geyser prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga có khả năng lọc sạch hoàn toàn mọi nguồn nước có chất lượng thấp nhất, mang lại nguồn nước sinh hoạt ăn uống an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Máy lọc nước RO Geyser prestige pm có thể lọc bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, các vi khuẩn, asen, amip chất rắn ở mức độ ion trong nước với cơ chế lọc thẩm thấu ngược sử dụng màng lọc RO vontron cao cấp cho khả năng xử lý nguồn nước ăn uống vượt trội hơn, đảm bảo cho nguồn nước tiêu dùng của gia đình là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra của Bộ Y Tế.

Bên cạnh đó, máy lọc nước RO Geyser prestige pm còn có khả năng cho ra đồng thời được cả 2 nguồn nước tinh khiết 100% ( dùng để đun nấu) và nguồn nước giàu khoáng chất với nguồn khoáng canxi được bổ sung từ thiết bị lên đến 40mg dùng để uống trực tiếp hàng ngày giúp bổ sung canxi cho cơ thể, phòng ngừa bệnh loãng xương đặc biệt ở người già và trẻ nhỏ.

Xem thông tin chi tiết về máy lọc nước RO Geyser Prestige PM TẠI ĐÂY .

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát

Địa chỉ: 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: (04)66606 170
Hotline: 0934 327 768

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM

Địa chỉ: 166 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0899.986.982/ 0938.348.982

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *