Máy lọc nước RO Geyser GS 107 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nga. Sản phẩm có khả năng lọc nước hiệu quả, cho ra nguồn nước tinh khiết với cấu tạo 7 lõi lọc cao cấp. Nước lọc qua máy không chỉ đảm bảo chuẩn sạch an toàn cho sức khỏe mà còn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc máy lọc nước  uống trực tiếp cho cả gia đình. Hãy tham khảo ngay sản phẩm máy lọc nước RO Geyser GS 107:

Tính năng ưu việt của máy lọc nước RO Geyser GS 107

Máy lọc nước Geyser GS 107 sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược qua màng RO. Sản phẩm có khả năng lọc sạch mọi bùn đất, cặn bẩn, rỉ sét và các tạp chất gây hại có trong nước.

Máy được trang bị 7 cấp lọc tiên tiến nên có khả năng lọc sạch được cả những nguồn nước có chất lượng kém để cho ra được nguồn nước uống tinh khiết giàu khoáng chất. Trong đó:

Cấp lọc số 1 lọc PP 1 micro có tác dụng lọc sạch tạp chất, cặn bẩn và các huyền phù lẫn trong nước.

Cấp lọc số 2 GAC – Than hoạt tính có tác dụng loại bỏ màu sắc, mùi vị làm nước trong sạch hơn. Than hoạt tính còn có khả năng loại bỏ các tạp chất hữu cơ như clo, kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước.

Cấp lọc số 3 CTO – Than hoạt tính có tác dụng xử lý váng hấp thụ mùi và loại bỏ các chất hữu cơ cũng như hóa chất độc hại còn sót lại.

Cấp lọc số 4 màng RO với kích thước 0,0001 micron có tác dụng xử lý toàn bộ các chất tồn dư có trong nước giữ lại muối và ion kim loại có lợi trong nước.

Cấp lọc số 5,6 – Than hoạt tính có tác dụng khử mùi và vị có trong nước tạo vị ngọt cho nước.

Cấp lọc số 7  đá maifan có tác dụng tạo thêm khoáng chất cho nước.

Nhờ có 7 cấp lọc tiên tiến này mà nước từ máy lọc nước Geyser GS 107 có thể uống trực tiếp mà không qua đun nấu.

Máy lọc nước RO Geyser GS107 bán ở đâu?

Máy lọc nước RO Geyser GS 107 rất phù hợp sử dụng cho nguồn nước giếng khoan, nước có nhiều cặn đá vôi như ở miền núi. Nước sau lọc không chỉ sạch sẽ tinh khiết mà còn giữ được nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Để mua được máy lọc nước RO Geyser GS 107 chính hãng cần liên hệ đến các cửa hàng đại lý ủy quyền của hãng để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Đại Hồng Phát – đại diện độc quyền nhập khẩu và phân phối dòng máy lọc nước Geyser tại Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết máy lọc nước RO Geyser GS 107 TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *