Máy lọc nước Geyser RN415 là một trong số những sản phẩm máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ được tin dùng và ưa chuộng nhất hiện nay của nhãn hiệu máy lọc nước Geyser nhập khẩu từ Nga. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt và ưu việt hơn so với những dòng máy lọc nước thông thường khác?

1. Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser RN 415

Máy lọc nước Geyser RN 415 có thể xem là sự cải tiến vượt trội trong công nghệ lọc nước trên thị trường hiện nay nhờ bộ lọc được tích hợp cả 2 công nghệ lọc RO và Nano trong cùng một sản phẩm.

Nhờ việc tích hợp 2 công nghệ lọc trong một, máy lọc nước RN415 không chỉ có màng lọc RO vontron với khả năng lọc cặn, tạp chất vượt trội thì bộ lọc còn được tăng cường thêm cả lõi lọc Nano Aragon 4 trong 1 diệt vi khuẩn, virut bảo vệ màng lọc RO và nâng cao tuổi thọ của màng lọc.

Dòng máy lọc nước tích hợp hai công nghệ Geyser RN 415 có gì vượt trội so với những dòng máy thông thường?

Máy lọc nước Geyser RN 415 tiết kiệm chi phí sử dụng hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước khác với khả năng tiêu thụ điện và tỉ lệ nước thải giảm từ 50% tới 100% so với các dòng máy khác trên thị trường. Thêm vào đó, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm rằng dù mất điện vẫn có thể sử dụng nguồn nước tại vòi Nano như bình thường.

Máy lọc nước Geyser RN 415 được đánh giá là dòng máy vượt trội với khả năng không chỉ xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau mà còn cho ra đồng thời được cả 2 nguồn nước tinh khiết và nước khoáng.

2. Cấu trúc bộ lọc Geyser RN 415

Cấu tạo bộ lọc với 6 lõi lọc cơ bản, trong đó:

Lõi lọc số 1 là PP 5 micron dạng sợi bông có khả loại sạch bỏ tạp chất, chất bẩn kích thước lớn có trong nước, các chất không tan và các chất lơ lửng, huyền phù.

Dòng máy lọc nước tích hợp hai công nghệ Geyser RN 415 có gì vượt trội so với những dòng máy thông thường?

Lõi lọc số 2 Cation: với công dụng hấp thu hết toàn bộ các kim loại nặng, những thành phần hóa học, chất hữu cơ và mùi, màu có trong nước, thuốc trừ sâu và chất độc hại trong nước và xử lý váng để cung cấp nguồn nước an toàn cho người dùng.

Lõi lọc số 3 Aragon Bio với cơ chế lọc 4 trong 1 giúp tăng cường khả năng lọc vượt trội, vừa loại bỏ sạch các chất cặn bẩn còn lại trong nước, vừa hấp thụ và loại sạch chất hữu cơ, clo, asen và amoni có trong nước cùng các chất độc hại khác, làm mềm nước và thay đổi cấu trúc khoáng chất trong nước, sau đó tiến hành diệt khuẩn bằng vật liệu bạc Ag, diệt sạch vi khuẩn cùng virus gây bệnh và các bào tử khuẩn trong nước.

Màng lọc Ro vontron với công dụng loại sạch toàn bộ cặn bẩn, cặn đã vôi, kim loại nặng…. còn lại trong nước, cung cấp nguồn nước đầu ra tinh khiết 100%.

Cuối cùng là lõi lọc khoáng đá Geyser Mineralizer với công nghệ tạo khoáng, tạo vị và bổ sung một phần khoáng chất, làm ngọt nước.

Dòng máy lọc nước tích hợp hai công nghệ Geyser RN 415 có gì vượt trội so với những dòng máy thông thường?

Với những tính năng ưu việt này khiến cho máy lọc nước Geyser RN 415 cung cấp cho người dùng nguồn nước ăn uống trực tiếp, hoàn toàn không cần đun sôi mà vẫn đảm bảo nước uống ngon, sạch và bảo vệ sức khỏe.

Xem thông tin chi tiết về máy lọc nước Geyser RN 415 TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *