Nếu nguồn nước gia đình bạn đang dùng là nguồn nước máy và bạn vẫn không thực sự yên tâm do chất lượng nước không cao tại từng thời điểm do nhiều nguyên nhân khác nhau như đơn vị cung cấp nước không ổn định, chất lượng nguồn nước hay sự cố đường ống…. khiến chất lượng nước không thể đảm bảo thì dòng máy lọc nước nano Geyser 6 cấp lọc được xem là giải pháp cần thiết để làm sạch nước và cung cấp nguồn nước uống an toàn cho cả gia đình bạn trong thời điểm hiện tại.

1. Khả năng diệt khuẩn đáng kinh ngạc của dòng máy lọc nước Geyser bio

Đối với những nguồn nước máy không ổn định từ nhiều lý do khác nhau, có thể do chất lượng nước không tốt, do sự cố quy trình đường ống hay quy trình thau rửa hệ thống của nhà máy, hoặc cũng có thể do nguồn cấp nước hoặc đơn vị cấp nước không ổn định khiến cho chất lượng nguồn nước rất khó đánh giá.

Lúc này các dòng máy lọc nước thông thường sẽ không thể đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí lọc nước phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào nữa, và giải pháp thích hợp nhất cho gia đình bạn lúc này chính là sử dụng máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc để có thể xử lý được tình trạng nguồn nước đầu vào một cách triệt để nhất, phòng tránh mọi rủi ro về chất lượng nguồn nước trong quá trình sử dụng có thể xuất hiện làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bất ngờ trước khả năng diệt khuẩn đáng kinh ngạc của máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc

Đặc biệt với dòng máy lọc nước Geyser bio có kết hợp lõi lọc Agagon bio với lõi lọc Nano Sliver để khử khuẩn triệt để và ngăn vi khuẩn tái xâm nhập vào nguồn nước, giúp lọc hiệu quả các thành phầm kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước máy Việt Nam như  sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat và các chất hữu cơ khác trong nước.

Quan trọng hơn, dòng máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc có khả năng lọc nước đáng kinh ngạc, có thể loại sạch bỏ những tạp chất rong rêu, cặn bẩn cùng với màu và mùi vị lạ có trong nước, giúp xử lý muối cứng trong nước và làm mềm nước.

Dùng máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc cũng giúp người dùng loại sạch bỏ mangan, sắt cùng với kim loại nặng có trong nước, có thể lọc sạch bỏ các thành phần hóa học cùng chất hữu cơ, amoni, thuốc trừ sâu, asen…. có trong nước.

Geyser Bio 6 cấp lọc  thừa hưởng những ưu điểm vượt trội từ các phiên bản trước với lõi lọc Aragon Bio và Nano Sliver đã được nâng cấp đảm bảo tối ưu khả năng diệt khuẩn và virus có hại lên tới 100%, giữ lại toàn bộ chất khoáng tốt cho cơ thể, cung cấp cho chúng ta nguồn nước sử dụng an toàn tuyệt đối.

Bất ngờ trước khả năng diệt khuẩn đáng kinh ngạc của máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc

Máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc được xem là dòng máy lọc nước có thể lọc sạch nước để uống ngay theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế, có thể lọc được nước mưa, nước máy, nước giếng qua xử lý thô, nước nhiễm kim loại, nước có độ cứng, nước có hàm lượng sắt, amoni, mangan cùng với clo cao.

2. Lợi ích khi dùng máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc

Rất rõ ràng việc sử dụng máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc  mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không thể mang lại, nhất là bộ lọc Aragon bio và Nano Sliver  vừa có thể làm mềm nước lại có thể xử lý Mn, Fe ở hàm lượng cao, lọc sạch được các kim loại nặng cùng chất hữu cơ hiệu quả hơn hẳn so với các bộ lọc khác nhưng vẫn giữ được khoáng chất có trong nước.

Bất ngờ trước khả năng diệt khuẩn đáng kinh ngạc của máy lọc nước Geyser bio 6 cấp lọc

Dòng máy Geyser bio còn là giải pháp ưu việt và tiết kiệm chi phí cho người dùng, máy lọc nước không xả thải và không dùng điện, được đóng hộp nhỏ gọn tiện nghi giúp người dùng vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn lại có độ bền cao và cực ít hỏng.

Máy có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cũng tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ, cực dễ tháo lắp và sử dụng.

Bộ lọc của Geyser bio 6 cấp lọc có hiệu suất lọc cực cao, vì vậy người dùng có thể lấy nước bất cứ lúc nào mà không cần bình chứa, không cần chờ đợi và sử dụng nước trực tiếp từ vòi nước sạch.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *