Máy lọc nước Nano là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên với người dùng sử dụng máy lọc nước Nano Geyser để đảm bảo sử dụng lâu dài , hiệu quả và có tuổi thọ bền hơn thì cần chú ý tới những điều dưới đây trong quá trình sử dụng.

1. Những chú ý khi mới sử dụng máy lọc nước Nano Geyser

Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia lọc nước cho thấy nếu người dùng muốn sử dụng máy lọc nước Nano Geyser an toàn, hiệu quả, đảm bảo máy lọc nước Nano Geyser có thể lọc sạch nước cũng như kéo dài được tuổi thọ máy lọc nước thì chúng ta phải chú ý tới các vấn đề dưới đây :

+ Lần đầu tiên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser sau khi mua về trước hết người dùng nên mở nước để nước chảy tới khi nguồn nước trong hoàn toàn là được nhé, thời gian nước chảy dao động từ 20 tới 30 phút.

https://geyser.vn/

+ Người dùng nên mở van nước trong khoảng 5 phút để nước bắt đầu chảy ổn định, từ đó đảm bảo cho nguồn nước cung cấp cũng ổn định hơn hẳn.

+ Không được lắp đầu vòi của máy lọc nước vào với nguồn nước nóng, bởi điều này có thể khiến máy lọc nước nhanh chóng bị hư hỏng, hoạt động không hiệu quả.

+ Trong suốt quá trình sử dụng máy lọc nước, nếu máy lọc nước gặp những sự cố bất thường như mất nước, nước lọc không sạch, nước chảy chậm…. người dùng tuyệt đối không nên tự ý thay mới lõi lọc nước hoặc sửa chữa máy lọc nước, thay vào đó cần gọi cho nhân viên kỹ thuật của hãng tới để kiểm tra sao cho chính xác nhất.

+ Hầu hết các dòng máy lọc nước Nano Geyser đều không sử dụng điện, vì vậy đối với người dùng muốn máy lọc nước có thể hoạt động hiệu quả tốt nhất nên lắp đặt máy lọc nước ở những vị trí có áp lực tối thiểu là 5m, nếu thấy nước yếu thì có thể sử dụng bình áp hoặc bơm tăng áp.

+ Bởi vì nguồn nước sau lọc của máy lọc nước Nano Geyser được chứng minh là nước sạch an toàn không cần đun sôi, vì vậy nếu như chúng ta đun sôi nước dùng mà xuất hiện hiện tượng kết tủa trên mặt nước thì người dùng cũng không cần quá lo lắng, bởi đây chỉ là hiện tượng kết tủa magie cùng canxi bình thường, chứng tỏ nguồn nước sau lọc vẫn có chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

+ Nếu muốn máy lọc nước Nano Geyser có tuổi thọ lâu bền thì người dùng nên thay lõi lọc định kỳ theo đúng quy định của nhà sản xuất.

2. Tại sao người dùng nên mua máy lọc nước Nano Geyser ?

Rất nhiều chuyên gia sau khi nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng việc người dùng sử dụng nguồn nước sạch giàu khoáng chất trong thời gian dài không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng phòng ngừa nhiều bệnh trạng như tiêu hóa, dạ dày hoặc các bệnh về đường ruột mà chúng ta thường gặp phải.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Nano còn là dòng thiết bị lọc nước có khả năng khử khuẩn vượt trội và triệt để hơn bất cứ một dòng máy lọc nước nào khác, giúp bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện mà không cần lo lắng về các loại vi khuẩn gây hại như Coliform, ecoly, asen, amip… có trong nguồn nước ăn uống hàng ngày.

Chính vì vậy việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu cho bản thân cùng gia đình.

Để tìm mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng, người dùng nên tìm tới các đại lý của Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser với nhiều dòng máy sử dụng công nghệ khác nhau, mẫu mã và công suất đa dạng để người dùng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia đình.

Tại đây chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đảm bảo tối ưu trong các vấn đề bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Nano Geyser chính hãng TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *