Trong số những dòng máy lọc nước được ưa chuộng trên thị trường thì Geyser được đánh giá là dòng máy lọc nước  chất lượng cao, đặc biệt các dòng máy lọc nước Geyser áp dụng công nghệ lọc nước Nano đang được xem là dòng máy lọc nước dẫn đầu thế giới về thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano ở thời điểm hiện tại.

1. Sự phát triển của công nghệ lọc Nano tại Nga

Công nghệ lọc nước Nano tại Nga là công nghệ lọc nước tinh vi, với 4 cơ chế lọc trong 1 : lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng Nano bạc trong nước nhờ vật liệu Polime Aragon do Viện phóng xạ St. Petersburg nghiên cứu và cho ra đời.

Trong số những dòng máy lọc nước được ưa chuộng trên thị trường thì Geyser được đánh giá là dòng máy lọc nước chất lượng cao, đặc biệt các dòng máy lọc nước Geyser áp dụng công nghệ lọc nước Nano đang được xem là dòng máy lọc nước dẫn đầu thế giới về thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano ở thời điểm hiện tại. 1., Sự phát triển của công nghệ lọc Nano tại Nga Công nghệ lọc nước Nano tại Nga là công nghệ lọc nước tinh vi, với 4 cơ chế lọc trong 1 : lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng Nano bạc trong nước nhờ vật liệu Polime Aragon do Viện phóng xạ St. Petersburg nghiên cứu và cho ra đời. Vật liệu lọc này không chỉ loại sạch những chất ô nhiễm thông thường có trong nước mà còn có thể loại sạch toàn bộ các hóa chất độc hại cùng những vi khuẩn, virus có trong nước và phóng xạ, đây chính là nền tảng của máy lọc nước Nano được Geyser nghiên cứu và phát triển. Cho tới thời điểm hiện tại, Geyser cũng là đơn vị hàng đầu tại Nga trong lĩnh vực xử lý nước, cung cấp thiết bị lọc nước dùng cho gia đình tốt nhất. Hiện tại các dòng máy lọc nước được Nga nghiên cứu, sản xuất đã được phân phối tới nhiều nước trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam được Đại Hồng Phát phân phối chính hãng. 2. Lý do nào khiến máy lọc nước Nano Geyser dẫn đầu thế giới ? Có thể nói trong số những dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano thì máy lọc nước Nano Geyser chính là dòng máy lọc nước dẫn đầu thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng. Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser giúp cung cấp cho người dùng nguồn nước lọc an toàn cho sức khỏe, nước sau lọc giữ được đầy đủ những khoáng chất cùng với chất vi lượng cần thiết tốt cho sức khỏe. Ngoài ra máy lọc nước Nano Geyser còn là dòng máy lọc nước tiết kiệm nhiên liệu cực cao, máy lọc nước hoạt động mà không dùng điện, không xả thải nên đảm bảo tiêu chí tiết kiệm kinh phí tối đa cho gia đình bạn. Máy lọc nước Nano Geyser còn có kích thước tương đối nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí. Máy lọc nước Nano Geyser đặc biệt phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam - nguồn nước chính được sử dụng tại hầu hết các thành phố lớn, các khu chung cư, đô thị tại hấu hết các tỉnh thành Việt Nam. 3. Máy lọc nước Nano Geyser trên thị trường Việt Là một trong những thành quả nghiên cứu hàng đầu về công nghệ lọc nước tại Nga, ngay từ thời điểm xuất hiện các dòng máy lọc nước của Geyser đã nhanh chóng chinh phục người dùng Việt. Máy lọc nước Geyser từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, thích ứng được với nhiều nguồn nước khác nhau. Đặc biệt những dòng máy lọc nước thế hệ mới còn có thể xử lý 100% vi khuẩn, virus cùng nhiều các độc tố hóa học khác, giữ lại được khoáng chất cần thiết và tốt cho sức khỏe, đảm bảo nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y Tế kiểm định. Để tìm hiểu thêm về các dòng máy lọc nước Nano Geyser, khách hàng có thể tìm hiểu thêm TẠI Đ Y (https://geyser.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-nano)

Vật liệu lọc này không chỉ loại sạch những chất ô nhiễm thông thường có trong nước mà còn có thể loại sạch toàn bộ các hóa chất độc hại cùng những vi khuẩn, virus có trong nước và phóng xạ, đây chính là nền tảng của máy lọc nước Nano được Geyser nghiên cứu và phát triển.

Cho tới thời điểm hiện tại,  Geyser cũng là đơn vị hàng đầu tại Nga trong lĩnh vực xử lý nước, cung cấp thiết bị lọc nước dùng cho gia đình tốt nhất.

Hiện tại các dòng máy lọc nước được Nga nghiên cứu, sản xuất đã được phân phối tới nhiều nước trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam được Đại Hồng Phát phân phối chính hãng.

2. Lý do nào khiến máy lọc nước Nano Geyser dẫn đầu thế giới ?

Có thể nói trong số những dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano thì máy lọc nước Nano Geyser chính là dòng máy lọc nước dẫn đầu thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng.

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser giúp cung cấp cho người dùng nguồn nước lọc an toàn cho sức khỏe, nước sau lọc giữ được đầy đủ những khoáng chất cùng với chất vi lượng cần thiết tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra máy lọc nước Nano Geyser còn là dòng máy lọc nước tiết kiệm nhiên liệu cực cao, máy lọc nước hoạt động mà không dùng điện, không xả thải nên đảm bảo tiêu chí tiết kiệm kinh phí tối đa cho gia đình bạn.

Máy lọc nước Nano Geyser còn có kích thước tương đối nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí.

Máy lọc nước Nano Geyser đặc biệt phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam – nguồn nước chính được sử dụng tại hầu hết các thành phố lớn, các khu chung cư, đô thị tại hấu hết các tỉnh thành Việt Nam.

3. Máy lọc nước Nano Geyser trên thị trường Việt

Là một trong những thành quả nghiên cứu hàng đầu về công nghệ lọc nước tại Nga, ngay từ thời điểm xuất hiện các dòng máy lọc nước của Geyser đã nhanh chóng chinh phục người dùng Việt.

Máy lọc nước Geyser từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, thích ứng được với nhiều nguồn nước khác nhau.

Đặc biệt những dòng máy lọc nước thế hệ mới còn có thể xử lý 100% vi khuẩn, virus cùng nhiều các độc tố hóa học khác, giữ lại được khoáng chất cần thiết và tốt cho sức khỏe, đảm bảo nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y Tế kiểm định.

Để tìm hiểu thêm về các dòng máy lọc nước Nano Geyser, khách hàng có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *