Ngày nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước gia đình đang ngày càng tăng, điều này cũng khiến không ít các dòng máy lọc nước khác nhau với đủ mọi nhãn hiệu, công suất, chủng loại…. nhan nhản mọc lên gây hoang mang cho người tiêu dùng khi chọn lựa.

Dưới đây là một số mẹo hay giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa được đúng máy lọc nước chất lượng cho gia đình với chi phí hợp lý mà chúng ta có thể tham khảo.

1. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại hầu hết các thành phố và đô thị  đang ngày càng tăng

Vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra ngày càng trầm trọng, điều này khiến nguồn nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm, từ đó nhu cầu sử dụng máy lọc nước đang ngày càng tăng cao.

Phần lớn người dùng tìm chọn và sử dụng máy lọc nước gia đình luôn đề cao trước tiên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả thực tế mà thiết bị này mang lại.

Tuy nhiên trong tình trạng nguồn thu nhập còn đang hạn hẹp, đời sống ở mức trung bình của người dân Việt Nam thì việc tìm kiếm được một thiết bị lọc nước giá rẻ mà chất lượng, có thể giảm thiểu chi phí cho gia đình cũng là vấn đề không ít người dùng quan tâm.

2. Có nên mua máy lọc nước giá rẻ hay không ?

Thực tế trên thị trường hiện nay có tới hơn 200 hãng máy lọc nước khác nhau cùng tồn tại và cạnh tranh, trong đó cũng có không ít sản phẩm là hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, vì  vậy người tiêu dùng cũng cần hết sức lưu ý trong vấn đề mua máy lọc nước giá rẻ.

Thông thường giá thành của máy lọc nước luôn đi kèm với chất lượng của sản phẩm, những dòng máy lọc nước có giá thành thấp thường không được chú trọng đầu tư trang thiết bị, chất lượng cũng tương đối kém, chưa kể phần lớn các thiết bị này còn có thể được lắp đặt bởi các linh kiện, vật liệu nhái giả, chất lượng kém, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng, chưa kể những phát sinh hư hỏng diễn r a thường xuyên và khiến khách hàng phải chịu thêm nhiều chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

3. Mua máy lọc nước ở đâu có giá rẻ mà chất lượng tốt ?

Một giải pháp hoàn hảo cho người dùng Việt khi tìm mua máy lọc nước chất lượng tốt nhưng giá cả hợp lý là mua máy lọc nước Geyser tại Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser là thương hiệu máy lọc nước uy tín tại nhiều quốc gia,  được nhập khẩu chính hãng từ Nga với mẫu mã và các dòng máy đa dạng phù hợp với nhiều nguồn nước với đặc thù khác nhau tại Việt Nam như nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…đem đến những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt.

Máy lọc nước Geyser do Đại Hồng Phát còn là dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe được viện Paster HCM và Bộ Y Tế kiểm định và chứng thực nguồn nước sau lọc tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Geyser chính hãng TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *