Giá nước sạch kinh doanh được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi kinh doanh cũng như bất cứ một lĩnh vực nào cũng gián tiếp hoặc trực tiếp sử dụng đến nước, chính vì thế chi phí dùng cho nguồn nước kinh doanh không phải là nhỏ, điều này lý giải vì sao Vậy giá nước sạch kinh doanh hiện tại ra sao ? Làm gì để tiết kiệm nước trong kinh doanh ? Đó cũng chính là nội dung của bài viết này, không để các bạn phải chờ lâu bây giờ chúng ta sẽ đến với những thông tin chi tiết của bài viết này nhé.

1, Giá nước dùng cho hoạt động kinh doanh dịch vụ

Đã từ lâu giá nước sạch dùng cho kinh doanh dịch vụ luôn ở mức giá cao nhất, cụ thể ở thời điểm hiện tại 1 mét khối nước sạch dùng cho hoạt động kinh doanh dịch vụ là 25.378 đồng kể cả thuế và phí bảo vệ môi trường, theo dự báo của các chuyên giá nước sạch dùng cho hoạt động trên có thể tăng lên trong thời gian tới.

Mức giá nước sạch kinh doanh trên là khá cao, điều này sẽ đem đến cảm giác lo ngại cho những doanh nghiệp, đơn vị tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này.

Nguồn nước cạn kiệt và bị ô nhiễm nặng nề đang đe dọa đến hoạt động kinh doanh dịch vụ của nhiều doanh nghiệp, chi phí cho nước sạch sẽ tăng lên 1 cách đáng kể, nếu không có sự điều chỉnh phù hợp doanh nghiệp sẽ gặp khó nhất là tình trạng thiếu nước sạch.

Tuy nhiên, trong các loại hàng hóa thì nước sạch có mức giá khá ổn định không có sự tăng đột biến, nếu tăng giá thì các cơ quan chức năng cũng như các đơn vị cấp nước sẽ thông báo trước từ đó các công ty có thể điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cho phù hợp.

2, Những giải pháp tiết kiệm nước trong kinh doanh dịch vụ

Trước khi đến phải những giải pháp tiết kiệm nước trong kinh doanh dịch vụ chúng ta sẽ đến với lợi ích của việc này.

2.1 Những lợi ích của việc tiết kiệm nước trong kinh doanh

 • Giá nước sạch kinh doanh tại Hà Nội đang có xu hướng ngày càng tăng. Tiết kiệm nước giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho hóa đơn tiền nước phải chi trả hàng tháng, giúp doanh nghiệp có thể dụng số tiền đó để tập trung sản xuất kinh doanh hay mở rộng thị trường.
 • Tiết kiệm nước sạch cũng chính là một nét văn hóa của các doanh nghiệp cần có sự hài hòa giữa hoạt động kinh doanh sản xuất với việc bảo vệ môi trường cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
 • Nguồn nước sạch và nước hợp vệ sinh ngày càng cạn kiệt và ô nhiễm, tiết kiệm nước cũng chính là bảo vệ nguồn nước cho thế hệ mai sau, tương lai của đất nước sau này bởi lẽ nước sạch rất quan trọng, là tài nguyên quý giá nhưng nó cũng không phải là vô tận.
 • Tiết kiệm nước là đảm bảo cho mọi hoạt động của đơn vị được hoạt động một cách hiệu quả, không bị gián đoạn hay dừng lại một cách đột ngột. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa thôi thúc chúng ta cần phải tiết kiệm nước

2.2 Một số biện pháp tiết kiệm nước trong kinh doanh dịch vụ

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, quy mô của doanh nghiệp mà chúng ta có những biện pháp tiết kiệm nước phù hợp và dưới đây là một số biện pháp tiết kiệm nước trong hoạt kinh doanh hiệu quả nhất:

 • Giá nước sạch kinh doanh mang đến cho nhân viên của bạn thông điệp về việc tiết kiệm nước sạch trên tinh thần tự nguyện có như vậy việc tiến hành các giải pháp tiết kiệm nước mới mang lại hiệu quả.
 • Nước đã qua sử dụng nhưng vẫn có thể dùng được nên tái sử dụng để tiết kiệm chi phí mua nước.
 • Đầu tư các thiết bị, dây chuyền sản xuất có tính năng tiết kiệm nước cũng mang lại hiệu quả sử dụng cao.
 • Đầu tư ban đầu một chiếc máy lọc nước công suất lớn Geyser hoặc hệ thống lọc nước công nghiệp để xử lý nguồn nước đầu vào và nguồn nước uống cho công nhân viên sao cho đạt chuẩn mà k cần phải mất chi phí hàng tháng để mua nước sạch từ bên ngoài.  
 • Tiết kiệm nước từ những việc làm và hành động đơn giản nhất như ngắt nước khi không sử dụng, sử dụng nước đúng mục đích, tránh lãng phí nước…

Hi vọng bài viết này đã phần nào giúp các nhà kinh doanh dịch vụ hiểu rõ về giá nước sạch kinh doanh và lợi ích cũng như một số cách tiết kiệm nước hiệu quả.

Xem thêm: Giá nước sạch dùng cho sản xuất

Geyser – Đại lý máy lọc nước chính hãng uy tín

Để được tư vấn và biết thêm thông tin về máy lọc nước và cách chọn mua loại máy lọc nước phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia đình, vui lòng liên hệ ngay với đại lý máy lọc nước Geyser công ty Đại Hồng Phát theo địa chỉ bên dưới nhé.

Công ty TNHH Đại Hồng Phát – nhập khẩu & phân phối độc quyền thương hiệu máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam. Thông tin liên hệ:

 

 • Địa chỉ: 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Sđt: (04)66606 170
 • Dđ: 0934.327.768
 • Email: lienhe@geyser.vn

 

Bây giờ chắc các bạn đã biết giá nước sạch kinh doanh cũng như tầm quan trọng của việc tiết kiệm nước rồi nhỉ. Hãy căn cứ vào nhu cầu thực tế, vị trí hiện tại của mình mà lựa chọn nơi mua nước sạch cho phù hợp.

Xem thêm: Tham khảo địa chỉ và kinh nghiệm mua nước sạch ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *