Giữa nước đóng bình và nước máy lọc, bạn sẽ chọn loại nước uống nào? Loại nào tốt hơn, chi phí rẻ hơn? Nếu chưa xác định được câu trả lời, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về nước đóng bình

Tình trạng “khan hiếm” nước sạch diễn ra khá phổ biến do tình trạng ô nhiễm nguồn nước dưới tác động khách quan của con người và các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội. Tại Việt Nam hiện nay, việc sử dụng trực tiếp nước đóng bình trong ăn uống đã trở nên phổ biến bởi điều này đem lại sự thuận tiện, không mất thời gian, chi phí đun nấu.

4

Chất lượng nước đóng bình đang ở mức báo động

Về bản chất, nước đóng bình là nguồn nước được xử lý qua hệ thống lọc theo quy mô công  nghiệp. Nguồn nước đảm bảo chất lượng và an toàn. Tuy nhiên các “biến thể” hiện nay khi người sản xuất, phân phối chạy theo lợi nhuận dẫn đến chất lượng nguồn nước không an toàn. Riêng quy trình sản xuất không đảm bảo, công nghệ lạc hậu… chính là nhân tố tạo ra chất lượng sản phẩm kém chất lượng, thậm chí tiềm ẩn một số nguy cơ.

Với các sản phẩm nước đóng bình có thương hiệu, đảm bảo yếu tố chất lượng nhưng chi phí cao. Nguồn nước này được bổ sung thành phần khoáng thiết yếu với cơ thể. Nguồn nước này được nhiều gia đình, văn phòng, cơ quan… sử dụng. Do đó, cơ hội cho các sản phẩm nước đóng bình không đảm bảo nhưng chi phí rẻ có “đất sống”.

Chất lượng nước sau khi sử dụng máy lọc

Sản phẩm máy lọc nước được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Các sản phẩm này ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, đảm bảo lọc sạch mọi thành phần chất bẩn, chất độc, tiêu diệt vi khuẩn. Nguồn nước đầu ra đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch thế giới hoàn toàn có thể uống ngay tại vòi. Do đó, người sử dụng đảm bảo cung cấp đầy đủ, chất lượng nguồn nước trong mọi thời điểm.

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc ước rất đa dạng như: máy lọc Ro, Geyser, Karofi… Tuy nhiên, dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất là Geyser, đặc biệt là máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Công nghệ lọc cao cấp nhất hiện nay chính là nhân tố quan trọng, trong đó nổi bật lên đặc điểm khắc phục được hạn chế cua công nghệ lọc truyền thống, lọc sạch chất bẩn nhưng vẫn giữ lại khoáng chất thiết yếu với cơ thể. Do đó, người dùng không lo lắng hiện tượng thiếu tinh chất khoáng.

Nên chọn nước đóng bình hay nước máy lọc?

Từ những điều đã nói ở trên, có thể thấy rằng mỗi sản phẩm (nươc đóng bình / nước máy lọc) có chất lượng, độ an toàn và mỗi nguồn nước có tính chất nhất định. Với nguồn nước đóng bình thương hiệu và đảm bảo quy trình kỹ thuật, chất lượng nhưng chi phí cao, không phải ai cũng có điều kiện hàng ngày. Mặt khác, vấn đề quan trọng là làm sao lựa chọn sản phẩm chất lượng cao. Bởi hiện nay các sản phẩm nước đóng bình làm giả tinh vi, người dùng không dễ dàng phân biệt.

Nếu sử dụng máy lọc nước, nhất là máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 nguồn nước lọc đảm bảo chất lượng cũng như cung cấp khoáng chất giàu khoáng cho cơ thể. Nhu cầu của người sử dụng được đáp ứng tối đa về chất lượng, khối lượng, hiệu quả kinh tế và giá trị sử dụng. Người sở hữu sản phẩm tiết kiệm chi phí điện năng và không lo lắng vấn đề nước xả thải gây ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, tình trạng mua phải sản phẩm máy lọc không đảm bảo chất lượng khiến không ít khách hàng lo ngại, thậm chí giảm lòng tin. Do đó, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Trên thực tế, lựa chọn các sản phẩm máy lọc trong gia đình được nhiều người lựa chọn hơn bởi đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng cũng như hiệu quả kinh tế cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *