Không ít người trước khi lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser đã luôn thắc mắc về sự khác biệt và đặc biệt của dòng máy lọc nước tiên tiến này so với các sản phẩm khác. Và khi nhận thấy được những điều khác biệt mà nó mang lại….

Lõi lọc Aragon  

Sự ra đời của lõi lọc Aragon là một bước tiến lớn của ngành công nghệ máy lọc nước và công cuộc bảo vệ nguồn nước sạch. Lõi lọc Aragon là vật liệu đầu tiên sử dụng công nghệ lọc được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 trên thế giới. Với các cơ chế lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, trao đổi ion và khử khuẩn bằng nano bạc. Nước sau khi đi qua lõi Aragon sẽ được loại bỏ hoàn toàn các loại vi sinh vật, vi khuẩn có hại, các kim loại nặng … và có thể uống ngay sau khi lọc mà không cần phải đun nấu.

bo-may-loc-nước-5-loi-Aragon-Bio (2)

Không cần dùng điện

Như chúng ta đã biết về các loại máy lọc nước RO với công nghệ thẩm thấu ngược bắt buộc phải sử dụng máy bơm để tạo áp lực, đẩy nước qua màng RO. Chính vì vậy mà bất kỳ máy RO nào cũng phải dùng điện để vận hành máy bơm.

3-cach-sieu-tiet-kiem-dien-trong-nha-bep

Trong khi đó, với công nghệ Nano, các máy lọc nước Nano của Geyser lợi dụng chính áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để lọc nước mà không cần đến máy bơm. Do đó, các loại máy lọc nước Nano hoàn toàn không cần dùng đến điện.

Không nước thải

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ thẩm thấu hiện đại, không có nước xả thải giúp cho người dùng tiết kiệm được nguồn tài nguyên nước lớn, tránh lãng phí. Đó là lý do tại sao các dòng máy nano Geyser đều được đánh giá là rất thân thiện với môi trường.

Khả năng tạo khoáng

Sự khác biệt về khả năng tạo khoáng cũng chính là một trong những điều làm nên sự khác biệt và đặc biệt của máy lọc nước Nano Geyser. Với công nghệ nano hiện đại không chỉ lọc sạch mọi vi sinh vật,  khuẩn có hại, kim loại nặng, … mà còn có thể giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên có trong nước, giúp cân bằng lượng khoáng chất trong cơ thể.

2GrnD7B3E74

Để biết chi tiết về các dòng sản phẩm của Geyser vui lòng xem tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *