Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu nước sạch ngày một tăng, các nhà khoa học đã cho ra đời nhiều loại máy lọc nước cao cấp, trong đó, máy lọc nước Nano Geyser được nhập khẩu từ Nga là loại máy lọc nước cao cấp và đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Tổng quan sản phẩm

Máy lọc nước Nano Geyser do các nhà khoa học Nga nghiên cứu và phát minh ra, hoạt động dựa trên công nghệ Nano tiên tiến, hiện đại, có kết cấu nhỏ gọn. Ngay sau được ra mắt trên thị trường,dòng sản phẩm này đã được chính phủ Nga đánh giá cao và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

So với các dòng máy lọc nước thông thường khác, máy lọc nước cao cấp Nano Geyser nổi bật hơn hẳn, vì nó không chỉ lọc sạch mọi vi khuẩn, các chất độc hại trong nước mà còn giữ lại các khoáng chất quan trọng, cần thiết cho cơ thể. Nước sau khi được lọc sạch có vị ngọt mát, thơm ngon và bổ dưỡng hơn cho sự phát triển của tế bào trong cơ thể.

may loc nuoc cao cap

Máy lọc nước Nano Geyser rất gọn nhẹ, không có nước thừa, không cần dùng điện, không bình áp, không tủ Inox giúp máy hoạt động đơn giản và tiết kiệm được chi phí khi sử dụng.

Máy lọc nước cao cấp Nano Geyser tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi lọc mà không cần phải sử dụng đến quá nhiều lõi lọc với kích thước lọc 0,001 micromet

  • Cơ chế lọc cơ học: máy lọc nước bằng kích thước khe hở với kích cỡ lọc cực nhỏ sẽ loại bỏ các tạp chất hữu cơ và vô cơ siêu nhỏ trong nước
  • Cơ chế lọc hấp phụ: giúp loại bỏ các chất hữu cơ như amoni, asen, nitrat… Và các dạng khí hóa lỏng bằng cơ chế lọc hấp phụ
  • Cơ chế trao đổi ion: giúp chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng mà cơ thể hấp phụ dễ dàng và tốt hơn
  • Cơ chế lọc diệt khuẩn bằng Nano bạc nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh thông qua vật liệu Nano tích hợp vật liệu Bạc, giúp loại bỏ 100% vi khuẩn, virus,… ngăn cản sự xâm nhập lại của các vi khuẩn và các tạp chất độc hại.

Ưu điểm của máy lọc nước cao cấp Nano Geyser

  • Không dùng điện giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn và không bị trục trặc về động cơ
  • Không nước thải, tiết kiệm tối đa lượng nước lọc
  • Công suất lọc của máy cực cao, gấp khoảng 10-20 lần so với máy lọc nước RO thông thường khác
  • Máy nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần dùng đến bình áp, kích cỡ nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian.
  • Sử dụng lõi lọc bằng vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí khi thay thế lõi lọc nước nước.
  • Máy lọc nước cao cấp Nano Geyser nhập khẩu được nghiên cứu và sản xuất dựa trên đặc điểm nguồn nước của Việt Nam, mang đến hiệu quả lọc tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Được thiết kế sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất với nhiều ưu điểm nổi trội so với các dòng sản phẩm khác, chắc chắn rằng máy lọc nước Nano Geyser là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *