Mối đe dọa ô nhiễm nguồn nước đang ngày một nghiêm trọng hơn. Ở mọi nơi trên thế giới, nước bị ô nhiễm đang gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe, ảnh hưởng đến nông nghiệp và làm hỏng hệ sinh thái.

Nước chúng ta sử dụng để uống và nấu ăn trong nhà bếp của chúng ta cũng có thể chứa một số chất gây ô nhiễm có hại. Trong khi các hệ thống thành phố sử dụng các phương pháp lọc nước nhất định, quy mô lớn có chắc làm bạn yên tâm?

Dưới đây là những điều tiềm ẩn có thể xâm nhập vào nguồn nước trong trường hợp không có các biện pháp lọc và lưu trữ đầy đủ.

Mầm bệnh

Ung Thu 2

 

Mặc dù phần lớn vi khuẩn là vô hại hoặc có lợi, có một số giống có thể gây bệnh khi ăn. Nồng độ mầm bệnh cao trong việc cung cấp nước uống có thể được gây ra ở các thành phố nơi đường nước thải chạy gần hoặc song song với đường cấp nước. 

Chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ

Hình ảnh có liên quan

Ô nhiễm nước uống có thể xảy ra thông qua hỗn hợp các nguyên tố hữu cơ như chất tẩy rửa, phụ phẩm khử trùng, thuốc trừ sâu, hydrocarbon dầu mỏ, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, v.v. Các hợp chất vô cơ như asen, amoniac, chất thải hóa học và phân bón cũng làm giảm chất lượng nước, khiến nó không phù hợp để uống.

Bây giờ chúng ta đã biết rằng nước sạch chảy ra từ vòi của chúng ta có thể không sạch lắm, đã đến lúc xem lại lợi ích của việc lắp đặt bộ lọc nước. Thiết bị máy lọc nước gia đình được bán trên thị trường dưới dạng máy lọc nước. 

Đây là lý do tại sao có một máy lọc nước ở nhà hoặc trong văn phòng của bạn là điều cần thiết.

Bảo vệ khỏi Ô nhiễm Nước: Vâng, để nói rõ, với một bộ lọc nước trong nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn có thể đảm bảo cung cấp liên tục nước sạch và nước nấu ăn. Máy lọc nước Geyser có thể loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm hữu cơ và vô cơ khỏi nước máy, và là sản phẩm tiên tiến của công nghệ lọc nước.

Tăng trưởng khỏe mạnh của trẻ em: Ô nhiễm nước không chỉ là vấn đề ảnh hưởng đến  sức khỏe của chúng ta, trong những trường hợp cực đoan, nó cũng có ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của những người có hệ miễn dịch yếu hơn, đặc biệt là trẻ em.

Mang đến cho bạn sự an tâm: Không cần phải nói, có một nguồn nước uống sạch có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về những ảnh hưởng xấu của ô nhiễm nước. Chỉ cần đảm bảo rằng máy lọc nước gia định của bạn luôn được thay bộ lọc đúng thời hạn và được vệ sinh thường xuyên.

Nếu bạn muốn biết thêm về máy lọc nước gia đình và văn phòng, bấm vào đây để truy cập trang sản phẩm Livpure.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *