Máy lọc nước Nano được xem là dòng máy lọc nước được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với đặc tính vừa tiết kiệm nước lại tiết kiệm điện tuyệt đối. Trong số các dòng máy lọc nước Nano nổi bật, chúng ta không thể kể thiếu máy lọc nước Nano Geyser bio với các tính năng ưu việt vượt xa công nghệ xử lý nước thông thường, là dòng sản phẩm đặc biệt nhận được sự yêu thích của người dùng.

1. Máy lọc nước Nano Geyser bio – sản phẩm được đưa ra thị trường với tiêu chí sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý

Nằm trong ngách sản phẩm máy lọc nước Nano nhập khẩu 100% linh kiện và lắp đặt tại Việt Nam, giá thành hợp lý chính là một trong những ưu điểm hàng đầu của dòng máy lọc nước Nano Geyser bio. Nhờ chịu mức thuế nhập khẩu thấp hơn so với dòng máy nhập nguyên chiếc nên chi phí để mua mới một chiếc máy lọc nước Nano Geyser bio và chi phí thay lõi lọc định kỳ cũng tiết kiệm đến 50% chi phí cho người tiêu dùng.

may-loc-nuoc-re-nhat

Tuy với mức giá không quá cao nhưng có thể nói Nano Geyser bio ( 6 cấp lọc) là một trong số những sản phẩm đảm bảo được về mặt chất lượng và đáng dùng nhất với hiệu quả làm sạch nguồn nước không hề thua kém các dòng cao cấp là mấy.

2. Máy lọc nước Nano Geyser bio – Dòng máy lọc nước tối ưu trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng

Một trong những đặc điểm nổi bật và ưu việt của dòng máy lọc nước Nano Geyser bio là có hiệu suất lọc cao, dòng máy lọc nước sử dụng vật liệu lọc Nano mới nhất, xử lý triệt để nguồn nước ô nhiễm, không chỉ sạch khuẩn, lọc sạch bỏ virus, chất độc hại mà còn giữ nguyên được các nguyên tố khoáng có lợi đối với sức khỏe, nước sau khi lọc xong có thể uống trực tiếp, hoàn toàn bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, cấp lọc cuối cùng của máy được tích hợp lõi lọc Nano Silver với các phân tử bạc mạnh mẽ một lần nữa tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn và ngăn vi khuẩn tái xâm nhập trở lại nguồn nước, bảo vệ một cách toàn diện nguồn nước trong suốt quá trình lọc. Với công nghệ lọc và xử lý diệt khuẩn kép, nước lọc trải qua 2 cấp độ lọc nguyên khoáng cùng lọc diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn nên dòng máy lọc nước mới này đảm bảo loại bỏ 100% vi khuẩn cùng các loại virus có trong nước như virus viêm gan, virus ung thư, virus đường ruột….

Đặc biệt dòng máy lọc nước Nano Geyser Bio thế hệ mới có thể xử lý được cả các dòng nước cứng có chứa nhiều kim loại nặng, làm mềm và làm sạch nước, đặc biệt thích hợp với các nguồn nước máy ở khu vực miền Bắc.\

3. Nano Geyser bio ( 6 cấp lọc) tổng hợp những ưu điểm tốt nhất của một chiếc máy lọc nước Nano

  • Gía thành hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.
  • Linh kiện chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ LB Nga
  • Nhân đôi khả năng khử khuẩn và chống tải nhiễm khuẩn nhờ vật liệu lọc Aragon Bio kết hợp với Nano Silver
  • Cho ra nguồn nước đảm bảo an toàn, giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm tối đa không gian cho gia đình.

Với những ưu điểm kể trên, có thể nói Nano Geyser bio ( 6 cấp lọc) thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho đại đa số các hộ gia đình có thu nhập vừa phải, đang sử dụng nước máy là nguồn nước sinh hoạt ăn uống chính tại Việt Nam. Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *