Máy lọc nước Geyser đến từ Nga là dòng máy lọc nước được tin dùng và lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho gia đình tại nhiều quốc gia trên thế giới . Nước được lọc với máy lọc nước Geyser đạt chuẩn nước uống sạch của Bộ Y Tế, phù hợp với đa số nguồn nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước Nano Geyser 9 lõi là loại máy lọc nước với 9 cấp lọc đem đến khả năng lọc vượt trội, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước.

1, Những ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser 9 lõi lọc

Dòng máy lọc nước nano 9 lõi lọc có nhiều ưu điểm vượt trội với 9 lõi lọc có vai trò và nhiệm vụ khác nhau, từ lọc thô đến lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion, đến lõi lọc có chức năng lọc diệt khuẩn bằng phân tử bạc. Nước sau lọc chuẩn sạch giàu khoáng và hoàn toàn có thể uống trực tiếp không cần đun nấu.

Máy lọc nước Nano Geyser 9 lõi  có thể được lắp đặt nhanh chóng dễ dàng, linh kiện thay thế đầy đủ… nên bạn có thể yên tâm sử dụng, mọi sự cố của máy sẽ được xử lý một cách nhanh gọn.

Cốc lọc của máy lọc nước Nano Geyser 9 lõi được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cho độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

Bên cạnh đó máy lọc nước Nano Geyser 9 lõi cũng là dòng máy có giá thành rẻ, chi phí thay thế lõi lọc thấp, vệ sinh bảo dưỡng dễ dàng… tiết kiệm hơn chi phí bảo dưỡng, thay lõi định kì cho gia đình.

2, Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước hiệu quả

Để các bạn có thể  lựa chọn máy lọc nước hiệu quả và an toàn, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để chọn mua máy lọc nước.

2.1 Chọn máy lọc nước theo công nghệ lọc.

Chọn máy lọc nước theo công nghệ lọc sẽ phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn từ đó bạn sẽ lựa chọn loại máy lọc nước tương ứng với công nghệ lọc phù hợp để cho hiệu quả lọc được tốt nhất.

Thông thường sẽ có 3 công nghệ lọc để bạn chọn đó là :

  • Máy lọc nước Nano : Sản phẩm thích hợp cho nguồn nước máy sạch
  • Máy lọc nước Ro : Phù hợp với các nguồn nước chất lượng kém như nước giếng khoan
  • Máy tích hợp 2 công nghệ lọc RO-Nano : Thích hợp với nhiều nguồn nước đa dạng, tối ưu khả năng làm sạch và khắc phục nhược điểm của các dòng máy lọc nước đơn thuần.

2.2 Chọn máy lọc nước theo nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn loại máy lọc nước có công suất lớn hay nhỏ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng người tiêu thụ nước của mỗi gia đình, văn phòng…

Máy lọc nước Geyser 9 lõi lọc sử dụng công nghệ lọc nước Nano không thải nước, không sử dụng điện năng giúp tiết kiệm chi phí điện nước so với việc sử dụng các loại máy lọc nước Ro. Tốc độ lọc nhanh gấp nhiều lần so với những loại máy lọc nước bình thường khác, công suất có thể lên đến 150L/H phù hợp với phần lớn gia đình từ 3-5 người.

2.3 Chọn máy lọc nước theo khả năng thanh toán

Máy lọc nước cũng có nhiều loại khác nhau, hãy chọn những loại máy lọc nước phù hợp với khả năng thanh toán của bạn, không nên chạy theo những sản phẩm thiết bị có giá quá cao nằm ngoài khả năng của mình.

Bên cạnh những dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc với giá thành khá cao thì cũng có rất nhiều mẫu máy lọc nước được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam với giá rẻ hơn nhiều mà khả năng làm sạch nguồn nước cũng không hề thua kém các dòng máy cao cấp là bao và trong số đó có máy lọc nước Geyser 9 lõi lọc.

Ngoài ra các bạn cũng có thể dựa vào một số tiêu chí khác khi mua máy lọc nước như khả năng tiết kiệm điện năng, chế độ bảo hành, nguồn gốc xuất xứ…

Xem thêm:

Máy lọc nước Nano Geyser Bio

Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421

Geyser – Thiết bị lọc nước chất lượng và uy tín nhập khẩu từ Nga tại thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc,  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

  • Địa chỉ: 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Sđt: (04)66606 170
  • Dđ: 0934.327.768
  • Email: lienhe@geyser.vn

Văn phòng đại diện phía nam

  • Địa chỉ: 166 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0981.176.276/ 0938.753.567

Có thể nói, máy lọc nước Nano Geyser 9 lõi lọc phù hợp với đa số gia đình Việt với chất lượng lọc ổn định, giá thành hợp lý.

Tham khảo bài viết:

Máy lọc nước Geyser Bio 431 – Máy lọc nước của mọi gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *