SỬ DỤNG NƯỚC SẠCH HÀNG NGÀY VỚI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TK7

Máy lọc nước Geyser gs TK7 là dòng máy lọc nước tiên tiến hàng đầu, được sản xuất theo quy trình công nghệ Liên Bang Nga, dành riêng cho nước máy phù hợp với phần lớn các hộ gia đình tại Việt Nam, đặc biệt là hộ gia đình sống ở các đô thị lớn nhờ các tính năng ưu việt chỉ có riêng ở sản phẩm này.

70% cơ thể chúng ta là nước, bởi vậy, rõ ràng nước sạch có tầm quan trọng đặc biệt đối với chất lượng cuộc sống con người, đặc biệt là sức khỏe.

Nước sạch là nước không chứa các chất có hại cho sức khỏe như chì, asen, thủy ngân, nitrit, nitrat, amoni, hóa chất bảo vệ thực vật …, vị ngọt, nước mềm, không lắng cặn, và chứa một số loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, với tình trạng ô nhiễm môi trường như ở nước ta hiện nay, việc đảm bảo nguồn nước sạch là rất khó nếu không sử dụng những máy lọc nước chất lượng cao như máy lọc nước Geyser TK7.

1. Cấu tạo máy lọc nước Geyser TK7

Máy lọc nước Geyser GS-TK7 là máy lọc nước công nghệ Nano có 7 cấp lọc:

    • Cấp lọc 1: Than hoạt hóa cao cấp GAC : Vật liệu than hoạt hóa cao cấp được sử dụng cho các công ty nước giải khát hàng đầu thế giới như Pepsi, Cola,…Vật liệu có chỉ số cao, độ đồng đều ổn định, khả năng hấp thụ tốt hơn đến hàng chục lần so với các loại than hoạt tính thông thường. GAC hấp thụ clo, các dư lượng khi hóa lỏng, các chất hữu cơ cũng như các thành phần độc tố khác trong nước uống, loại bỏ mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các hợp chất kim loại như sắt, mangan … các độc tố khác trong nước.
    • Cấp lọc 2: Lõi lọc chuyên dụng (cation)  Vật liệu lọc chuyên dụng không những có khả năng hấp thụ tốt Sắt, Magie, Mangan, thuốc trừ+ sâu… mà còn giúp loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước bị ô nhiễm như Pb, Asen..
    • Cấp lọc 3: Lõi lọc Aragon – trái tim của máy lọc nước Geyser TK7, có kích thước khoảng 0.01 micron. Là lõi lọc duy nhất trên thế giới hiện nay tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc, bao gồm lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng tro đổi Inon, lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc, lõi lọc Aragon giúp máy lọc nước Geyser TK7 có khả năng xử lí nước vượt trội, lọc bỏ các kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ có trong nước và ngăn chặn sự xâm nhập trở lại nước của các kim loại này.
    • Cấp lọc 4,5: LT33 giúp cân bằng khoáng chất và làm mềm nước hơn. Vật liệu làm mềm là vật liệu trao đổi ion cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng.
    • Cấp lọc 6,7 : Lõi than hoạt tính kết hợp với đá khoáng Maifan chứa vi lượng, bổ sung khoáng chất cho nước, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của các dòng máy Geyser, trong đó có máy lọc nước Geyser TK7 so với các máy lọc nước RO.
Máy lọc nước Geyser GS-TK7 là máy lọc nước công nghệ Nano có 7 cấp lọc
Máy lọc nước Geyser GS-TK7 là máy lọc nước công nghệ Nano có 7 cấp lọc

Máy lọc nước Geyser TK7 là sản phẩm máy lọc nước dành cho nước máy để lấy nước sạch dùng cho sinh hoạt ăn uống, có công suất lọc 150 lít mỗi giờ với thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong căn hộ, như lắp trong tủ bếp dưới chậu rửa, lắp treo trên tường, phối hợp hài hòa với thiết kế nội thất của gia đình.

2. Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser TK7

Cho đến nay, Geyser TK7 được coi là dòng máy lọc tiên tiến hàng đầu, có rất nhiều cải tiến so với các dòng máy lọc nước cũ.

So với những loại máy lọc nước khác có trên thị trường, máy lọc nước Geyser TK7 có nhiều tính năng vượt trội như lọc sạch cặn mà vẫn giữ được khoáng chất cho cơ thể, tốc độ lọc cao, trung bình gấp 10-20 lần máy RO thông thường, thích hợp với mọi nguồn nước, chất lượng được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”.

Đặc biệt, nước đầu ra lọc bởi Geyser TK7 đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

Hiện nay, máy lọc nước Geyser TK7 được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi công ty Đại Hồng Phát. Mức giá máy lọc nước Geyser GS-TK7 tại đây là 3,690,000 VND. So với mức giá chung của máy lọc nước trên thị trường hiện nay, dao động từ 2,5 đến 7 triệu đồng, thì giá máy lọc nước Geyser GS-TK7 có 7 cấp lọc thì mức giá này khá ổn, chưa kể đến rất nhiều chi phí khác gia đình bạn có thể tiết kiệm khi sử dụng sản phẩm này.

Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước Geyser GS-TK7 ngọt và mềm
Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước Geyser GS-TK7 ngọt và mềm

Sản phẩm này có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhờ đặc điểm tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 3-6 năm sử dụng), lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên có thể dễ dàng thay tại nhà, khác với lõi RO không thể hoàn nguyên mà chỉ có tuổi thọ 2-3 năm. Không chỉ thế, máy lọc nước Geyser TK7 này còn không sử dụng điện, không có nước thải, trong khi nước thải của máy RO là khoảng 60%, gây lãng phí lượng nước rất lớn cho gia đình.

Kết hợp những khoản chi phí tiết kiệm được phía trên, có thể thấy, máy lọc nước Geyser GS-TK7 thực sự là “đáng đồng tiền bát gạo”. Đồng thời, với tất cả những ưu điểm nổi trội trên, có thể thấy Geyser TK7 là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày của các hộ gia đình Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *