Máy lọc nước Geyser RN415 được xem là một trong những dòng sản phẩm mới nhất hiện nay. Sản phẩm tích hợp hai công nghệ lọc nước RO-NANO mang đến cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết dồi dào khoáng chất tự nhiên. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ so sánh dòng máy lọc nước Geyser RN415 với máy lọc RO kiểu cũ để thấy được những ưu điểm vượt trội của dòng máy mới này nhé!

Máy lọc nước Geyser RN415 mang nhiều cải tiến vượt trội giúp khắc phục hết các nhược điểm của dòng máy lọc nước RO kiểu cũ. Dưới đây là những điểm khác biệt giữa máy lọc nước RN415 và RO các bạn có thể tham khảo:

Máy lọc nước RN415 có khả năng cho ra 2 nguồn nước khác nhau

Với dòng máy lọc nước RO thông thường trước đây chỉ có khả năng cho ra một loại nước tinh khiết. Mặc dù là nước sạch theo tiêu chuẩn nhưng lại không chứa khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nước tinh khiết chỉ nên dùng để đun nấu, nếu uống trực tiếp lâu ngày sẽ khiến cho cơ thể thiếu hụt khoáng chất….

Máy lọc nước RN415 tích hợp 2 công nghệ lọc nước RO và Nano giúp tạo ra 2 nguồn nước có lợi cho sức khỏe con người. Với nguồn nước tinh khiết được sử dụng để nấu ăn, nguồn nước giàu khoáng chất uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

Màng lọc RO có độ bền cao

Trong máy lọc nước thương thường màng lọc RO hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ các phần tử nước có kích thước rất nhỏ mà còn loại hết các chất độc hại, màu, mùi của nước từ đó tạo ra nước sạch hoàn toàn tinh khiết. Do cơ chế lọc thẩm thấu nên khi gặp các nguồn nước cứng, nước ô nhiễm, nước giếng khoan có nhiều sắt…khiến cho màng lọc dễ bị hư hại sau thời gian ngắn sử dụng. Với công nghệ lọc mới kết hợp RO-NANO sẽ giúp giảm tải cho màng lọc RO. Trong quá trình xử lý nước. Chất lượng nước lọc từ đó cũng được nâng cao hơn.

Máy lọc nước RO- NANO tiết kiệm điện vượt trội

Các loại máy lọc nước RO 100% phải sử dụng điện để vận hành trong suốt quá trình sử dụng. Máy lọc nước RO-NANO tích hợp 2 công nghệ trong đó công nghệ Nano nên vẫn có thể hoạt động tốt khi mất điện nhiều ngày. Theo thống kê thì loại máy lọc nước này không chỉ tiết kiệm được điện năng mà còn giảm từ 60 – 100% số lượng nước thải so với dòng máy lọc nước RO thông thường.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước Geyser RN415 so với loại máy lọc nước RO thông thường cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về sự lựa chọn của mình.

Gọi ngay Hotline 0937 370 786 để được tư vấn và biết thêm thông tin về máy lọc nước Geyser RN415 chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *