Máy lọc nước RO 6 cấp GS106 là sản phẩm hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Việt Nam. Loại máy lọc nước này sử dụng hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn được nhập khẩu từ LB Nga mang đến nguồn nước sạch tinh khiết và đảm bảo cho các hộ gia đình.

Với vấn nạn nguồn nước ăn uống đang ngày càng bị ô nhiễm đe dọa như hiện nay thì việc tự trang bị những biện pháp phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe là điều vô cùng cần thiết cho mỗi cá nhân và gia đình. Máy lọc nước RO 6 cấp lọc GS106 của Geyser chính là sản phẩm mà các bạn đang tìm kiếm để có được nguồn nước ăn uống chuẩn sạch an toàn sử dụng hàng ngày.

Giới thiệu về máy lọc nước RO Geyser GS106

Máy lọc nước Geyser GS106 sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến. Máy có 6 cấp lọc giúp đảm bảo mang đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch tinh khiết. Sản phẩm đã vượt qua được nhiều lần kiểm định chất lượng nước uống sạch của Bộ Y tế Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser RO GS106 sở hữu 6 lõi lọc với công dụng chi tiết như sau:

  • Lõi lọc PP1  micro có tác dụng lọc sạch tạp chất, cặn bẩn có trong nước.
  • Lõi lọc GAC đây là lõi lọc than hoạt tính có tác dụng loại bỏ sạch các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng và các chất độc hại có trong nước. Đồng thời loại bỏ hết màu sắc, mùi vị giúp cho nước trong sạch hơn.
  • Lõi lọc CTO dùng than hoạt tính hấp phụ hết màu, mùi, loại bỏ hết các chất hóa học nguy hiểm và xử lý váng trên bề mặt nước.
  • Màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micron có tác dụng xử lý toàn bộ các tạp dư có trong nước chỉ giữ lại một số muối và ion kim loại có lợi giúp tạo ra nước tinh khiết 100% đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Lõi lọc T33 than hoạt tính có tác dụng tạo hương vị cho nước, khử lượng clo tồn dư và cung cấp thêm các khoáng chất trong nước.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước RO Geyser GS106

Máy có tác dụng lọc sạch hoàn toàn cặn bẩn, rỉ sét, huyền phù và các tạp chất, hợp chất có trong nước.

Nước được lọc qua máy lọc nước Geyser RO GS106 có tác dụng khử sạch mùi cũng như các nguyên tố kim loại giúp làm mềm nước. Nước sau lọc tinh khiết 100% có thể sử dụng trực tiếp ngay.

Mua máy lọc nước RO Geyser GS016 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Máy lọc nước RO Geyser GS016 hiện đã và đang được bán rất rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng các bạn nên mua hàng tại các cửa hàng phân phối chính hãng hay đại lý uy tín.

Hiện sản phẩm đang được phân phối toàn quốc bởi Công ty TNHH Đại Hồng Phát – đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam.

Sản phẩm chính hãng có giấy tờ chính minh nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt giúp cho  các gia đình tiết kiệm được chi phí bảo trì hàng năm. Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt máy lọc nước miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0937 370 786 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Xem thông tin chi tiết máy lọc nước Geyser RO GS016 TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *