Thời gian gần đây, nano Geyser đã trở thành một trong những sản phẩm máy lọc nước bán chạy hàng đầu. Để mua được máy lọc nước nano geyser hcm chất lượng, khách hàng chớ bỏ qua những lưu ý sau.

1. Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser là dòng sản phẩm máy lọc nước uy tín của Nga, trải qua quy trình sản xuất đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Theo nghiên cứu, 75% cơ thể con người là nước. Nhưng hiện nay, sức khỏe con người Việt Nam đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi hiện tượng ô nhiễm nguồn nước đã và đang có nhiều bất cập. Máy lọc nước nano Geyser rất phù hợp với đặc điểm nguồn nước đa dạng, phức tạp và đang bị ô nhiễm nghiêm trọng ở Việt Nam. Đặc biệt, phiên bản mới nhất, nano Geyser Ecotar 4 là loại sản phẩm được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, phân phối chủ yếu tại thị trường máy lọc nước nano Geyser tphcm, có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Loại bỏ  hoàn toàn các tạp chất gây hại lơ lửng trong môi trường nước như rỉ sét, cát, tảo….
 • Loại bỏ các chất kim loại nặng và chất phóng xạ độc hại như đồng, chì…
 • Hấp phụ toàn bộ mùi, màu và các chất hữu cơ còn lẫn trong nước
 • Loại bỏ tuyệt đối các vi rút gây bệnh như: virut gây viêm gan, tiêu chảy, viêm ruột, vi khuẩn ecoli…
 • Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi
 • 3 không: Không dùng điện, không nước thải, không bình chứa tránh hiện tượng tái nhiễm khuẩn.
 • Nước sau khi lọc đã được tạo khoáng, bổ sung canxi, Magie, giúp tăng cường hệ miễn dịch, góp phần vào sự hình thành của xương, răng. Vì thế, máy lọc nước nano Geyser rất tốt cho sức khỏe cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già và phụ nữ có thai.
Nano Geyser Ecotar 4 là loại sản phẩm được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam.
Nano Geyser Ecotar 4 là loại sản phẩm được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam.

2. Những sai lầm thường gặp khi mua máy lọc nước nano Geyser

Sai lầm đầu tiên mà người mua có thể gặp phải là về xuất xứ của sản phẩm. Hiện trên hầu hết thị trường, bao gồm thị trường máy lọc nước nano Geyser tphcm, có 2 loại là máy nhập khẩu nguyên chiếc và máy lắp ráp tại Việt Nam. Đặc điểm để bạn nhận biết được sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc là máy lọc nước nano Geyser chỉ có 3 lõi.

Thứ hai, nhiều người có nhận định cứ càng nhiều lõi thì chất lượng sản phẩm càng tốt, tuy nhiên không phải vậy. Nguyên nhân máy lọc nước nano Geyser hcm chỉ có 3 lõi là do:

 • Không sử dụng bình chứa nên không cần lõi T33 than như máy lọc nước RO.
 • Máy cũng không cần đến lõi T33 tạo khoáng bởi máy giữ được gần hết khoáng chất tự nhiên trong nước.
 • Không cần lõi T33 Alkaline vì máy không làm thay đổi độ PH của nước
 • Vì máy Geyser không có nguy cơ tái nhiễm khuẩn nên cũng không cần đến lõi T33 nano Silver như RO.

Sai lầm thứ ba là Geyser 3 lõi không phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Nhưng sự thật là 3 lõi của máy đã được nâng cấp bởi những công nghệ hàng đầu. Và hầu như máy lọc nước nano Geyser hcm tất cả đều có 3 lõi.

 • Lõi lọc nước Aragon Bio – Aragon BIO Ecotar: là công nghệ lọc nước tốt nhất hiện nay so với Aragon thường (dùng trong máy lắp ráp).
 • Công nghệ lọc nước Disruptor: công nghệ sợi nano nhôm hàng đầu, làm tăng khả năng lọc nước của máy gayser lên nhiều lần.
 • Công nghệ vật liệu lọc Ecotar: vật liệu Ecotar giúp tăng cường khả năng xử lý nước, đặc biệt là các tạp chất lẫn trong nguồn nước Việt Nam, bao gồm: Sắt, Mn, Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ,…

Từ tất cả thông tin trên có thể khẳng định máy lọc nước nano Geyser hoàn toàn thích hợp sử dụng tại Việt Nam, xứng đáng có trong mọi gia đình.

3. Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước nano Geyser hcm

Thị trường máy lọc nước nano Geyser tphcm rất đa dạng và hỗn loạn, vì vậy để có thể mua được một sản phẩm chất lượng, chúng ta nên biết những điều sau:

 • Để mua được một sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Nga, model máy lọc nước phải có trên website của đại lý ủy quyền tại Việt Nam. Máy phải có số series quản lý bảo hành và phải có model trên thân máy. Bên cạnh đó, sản phẩm có 3 lõi và có tem xác minh hàng chính hãng SMS của nhà phân phối trên sản phẩm. Sau khi nhắn tin nếu được tổng đài xác nhận thì đó là sản phẩm chất lượng.
 • Không tin vào những lời mời chào 8 lõi hay 9 lõi thế hệ mới. Như phân tích ở mục trên, những máy lọc nước này thực chất là của thời cũ (tầm năm 2009) được lắp thêm nhiều lõi để làm mới lại chứ không phải sản phẩm thế hệ mới.
 • Không mua hàng ở những trang web hay cơ sở không nổi tiếng, được mời chào sản phẩm giá rẻ. Khách hàng chỉ nên lựa chọn những đại lý, công ty có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối sản phẩm.
 • Những model máy lọc nước nano Geyser hcm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga mới nhất hiện nay có mặt trên thị trường Việt Nam là Geyser ECOTAR 4 và Geyser ECOTAR 3 (Made in Russia). Nắm bắt được thông tin này sẽ giúp khách hàng tránh mua phải những model nhái, kém chất lượng.
Thị trường máy lọc nước nano Geyser tphcm rất đa dạng và hỗn loạn, hãy tìm chỗ mua máy uy tín để có thể mua được một sản phẩm chất lượng
Thị trường máy lọc nước nano Geyser tphcm rất đa dạng, tìm chỗ bán máy uy tín để có thể mua được một sản phẩm chất lượng

Máy lọc nước nano Geyser có rất nhiều ưu điểm. Hi vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, khách hàng có thể phân biệt được hàng nhái hàng giả và mua được một chiếc máy lọc nước nano Geyser hcm chính hãng nhập từ LB Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *