Khi tìm hiểu mua máy lọc nước, ngoài vấn đề về chất lượng và uy tín, nhãn hiệu máy lọc nước thì bảng báo giá máy lọc nước cũng là tiêu chí mà nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Việc so sánh dưới đâu không nhằm mục đích xác định đơn vị nào bán máy lọc nước rẻ hơn thì mua, thay vào đó là cân nhắc báo giá máy lọc nước liệu có song hành với chất lượng của dòng máy lọc nước đó hay không ?

Dưới đây là một số lưu ý mà người tiêu dùng nên tìm hiểu.

1. Cân nhắc giá cả máy lọc nước trên thị trường hiện nay

Hầu hết các dòng máy lọc nước trên thị trường đều có mức giá dao động từ 2,5 triệu cho tới 10 triệu trở lên, giá cả của từng dòng máy phụ thuộc vào chủng loại và hãng sản xuất, tuy nhiên những hãng chuyên về máy lọc nước nhập khẩu và chất lượng như Geyser thường có giá thành cao hơn một chút, kéo theo đó là chất lượng sản phẩm cũng nâng cao và được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt, tin cậy khi sử dụng.

Cách so sánh báo giá máy lọc nước chuẩn để tìm mua máy lọc nước chất lượng

Đây cũng là lý do nhiều gia đình khi chọn mua máy lọc nước đều chọn các dòng máy lọc nước chất lượng được nhập khẩu từ Nga như Geyser để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

2. Đánh giá lõi lọc nước

Khi mua máy lọc nước, việc đánh giá sơ qua về chất lượng lõi lọc là cần thiết, đây cũng là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy lọc nước và quyết định chất lượng của từng dòng máy lọc nước đến với người tiêu dùng.

Thông thường những vấn đề có liên quan tới lõi lọc nước đều thể hiện qua nguồn gốc của vật liệu lọc, chất lượng lõi lọc, thành phần lõi lọc được tích hợp trong một chiếc máy lọc nước và tính năng, độ an toàn của lõi lọc tương ứng với mỗi công nghệ lọc nước.

Cách so sánh báo giá máy lọc nước chuẩn để tìm mua máy lọc nước chất lượng

Có thể nói máy lọc nước Geyser là thương hiệu hàng đầu với dòng máy lọc nước Nano nhờ sử dụng vật liệu học chính là Aragon – vật liệu lọc ưu việt đã được sử dụng để xử lý hậu quả sự cố rò rỉ phóng xạ Chelnobyn năm 1986 với 4 cơ chế lọc trong 1 ( lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn) không chỉ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, viruts, loại bỏ kim loại nặng, làm mềm nước, giữ khoáng chất trong nước mà còn có tính năng chống xâm nhập bảo vệ nguồn nước sau lọc.

Bên cạnh đó về dòng máy lọc RO, nhãn hàng Geyser cũng đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước RO Geyser Prestige PM sử dụng sử dụng màng lọc RO vontron cao cấp với khả năng làm sạch vượt trội hơn hẳn so với các loại lõi lọc RO thông thường.

3. Đánh giá công suất của máy lọc nước

Công suất của máy lọc nước cũng là yếu tố quan trọng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, trong đó máy lọc nước có công suất tốt sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng, từ nước uống cho tới nấu ăn hoặc dùng được cả ở những nơi đông người như văn phòng hay bệnh viện.

Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, lượng người sử dụng nước hàng ngày mà chọn ra loại máy lọc nước có công suất phù hợp.

Cách so sánh báo giá máy lọc nước chuẩn để tìm mua máy lọc nước chất lượng

4. Mua máy lọc nước theo thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, vì vậy việc chọn máy lọc nước chuẩn cũng là bài toán không dễ với người tiêu dùng.

Trong số các dòng máy lọc nước nhập khẩu chất lượng cao nói chung, máy lọc nước Geyser được nhập khẩu 100% từ Nga, dòng máy lọc nước với thương hiệu quốc tế, uy tín và đảm bảo đang dần chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trong suốt 10 năm qua, thương hiệu máy lọc nước Geyser đã  được hàng ngàn hộ gia đình Việt tin cậy và hài lòng khi sử dụng.

Máy lọc nước Geyser với chất lượng quốc tế, sử dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, có tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe, có sự phân cấp rõ ràng về mẫu mã và mức giá từ thấp tới cao, đảm bảo phù hợp cho hầu hết gia đình, cơ quan sử dụng theo từng nhu cầu dùng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *