Hiện nay trên thị trường tràn lan các đơn vị mua bán máy lọc nước Geyser với nhiều mẫu mã và giá thành rẻ đột biến với chất lượng kém và không đảm bảo về chất lượng, kéo theo nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe do không ít người tiêu dùng Việt Nam mua phải máy lọc nước Geyser nhái giả từ những địa chỉ không uy tín.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng nhận biết và tránh mua phải máy lọc nước nhái giả, chất lượng kém, Công ty TNHH Đại Hồng Phát – đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc hàng chính hãng được phân phối từ Cty TNHH Đại Hồng Phát chỉ với các thao tác đơn giản với điện thoại thông minh.

Cách 1 : Quyét mã QR ( khoanh đỏ ) trên tem.

Bước 1 : Để quét mã QR trên tem trước hết bạn cần sử dụng điện thoại thông minh và tải các app check code như I-check, Barcode từ appstore và cài đặt vào điện thoại.

 

Bước 2 : Mở App và quét trực tiếp mã được in trên sản phẩm, với máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng Geyser Nga và được phân phối bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát thì kết quả sẽ trả về địa chỉ website : daihongphatgroup.com

 

Cách 2 : Nhắn tin theo cú pháp in trên tem để kiểm tra xuất xứ của máy lọc nước Geyser chính hãng.

Bước 1 : Cào lớp tráng bạc trên tem để lấy mã số in bên trong

Bước 2 : Nhắn tin theo cú pháp DAC<dấu cách>MASO gửi 8099

Bước 3 : Kiểm tra tin nhắn trả về từ hệ thống chống hàng giả.

 

Trên đây là 2 cách thức đơn giản nhất để kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy lọc nước chính hãng Geyser để giúp quý khách phòng tránh việc mua phải máy lọc nước nhái giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, chọn mua máy lọc nước chính hãng Geyser. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

Công ty TNHH Đại Hồng Phát – Đại điện độc quyền nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam

Địa chỉ : 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel : (04)66606 170/ 0934 327 768

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAMĐịa chỉ: 166 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

Tel : 0899.986.982/ 0938.348.982

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *