Với thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay, việc lựa chọn sử dụng máy lọc nước là một vấn đề đáng quan tâm. Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp được coi là một trong những giải pháp phổ biến nhất.

Tùy vào từng loại nước sẽ có những loại bộ lọc phù hợp riêng. Tuy nhiên, bộ lọc nước 3 cấp nhìn chung có công suất sử dụng phù hợp với một số loại nước như nước máy tại các hộ gia đình, giúp lọc bỏ những chất như kim loại nặng, chất bẩn có trong nước.

Đặc biệt, bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Ecotar 3 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga được sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, chắc chắn sẽ là giải pháp ưu việt cho nhu cầu lọc nước của gia đình bạn.

1. Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon New và CBC New) và ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.

  • Cấp lọc 1: Lõi lọc Aragon với 4 cơ chế lọc có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, chống đóng cặn khi đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion. Aragon Bio có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) vì vậy chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc, bên cạnh đó là  khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.
  • Cấp lọc 2: Ecotar 5 in 1 inside với 5 chức năng trong 1 lọc sạch màu mùi lạ trả lại nguồn nước trong sạch.
  • Cấp lọc 3: Lõi lọc CBC new
 Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser Ecotar 3
Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser Ecotar 3

2. Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Ecotar 3 có ưu điểm gì?

Cùng chung ưu điểm với các bộ lọc nước khác, Ecotar có thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Không chỉ thế, bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Ecotar còn có chất lượng lọc nước đảm bảo, được nhập khẩu từ Nga và thiết kế, sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Bởi vậy, máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không chỉ thừa hưởng những ưu việt từ các dòng máy lọc nước Geyser phiên bản trước, mà còn được bổ sung thêm các khả năng xử lý với các nguồn nước đặc trưng của Việt Nam, có khả năng loại bỏ các chất độc hại phổ biến trong nguồn nước hiện nay như Amoni, Nitrit, Nitrat, sắt, Mn, các loại vi khuẩn…

Bộ lọc nước 3 cấp Geyser Ecotar 3 được nhập khẩu chính hãng, với tiêu chuẩn chất lượng sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, từ sản xuất cho đến lắp ráp hoàn thiện sản phẩm. Trong quá trình đó, máy lọc này đã được xử lí kĩ lưỡng các khâu như tiệt trùng, hút chân không, nút kín đầu vào-ra. Vì thế, bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Ecotar 3 được đảm bảo không rò rỉ nước ra ngoài, cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hay sử dụng.

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser Ecotar 3 phù hợp với các hộ gia đình
Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser Ecotar 3 phù hợp với các hộ gia đình

Thuộc gia đình máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất tại Nga, bộ lọc nước 3 cấp này sở hữu các linh kiện máy lọc nước nhập khẩu cao cấp, với các thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Xem ngay các mẫu máy lọc nước Nano khác và bài viết Giá nước sinh hoạt hiện nay 

3. Lưu ý khi sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Nano Geyser Ecotar 3

Do có cấu tạo đơn giản với 3 lõi lọc, không sử dụng điện, không nước thải, bộ lọc Ecotar 3 yêu cầu nguồn nước đầu vào cần là nguồn nước máy có áp lực nước tốt để hoạt động được trôi chảy. Bộ lọc nước 3 cấp Ecotar 3 của thương hiệu Geyser đến từ Nga sẽ là máy lọc nước tốt nhất với các hộ gia đình vừa và nhỏ, nhu cầu sử dụng nước không quá lớn.

Với các công dụng tuyệt vời kể trên, bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi ngay tới hotline của Geyser Đại Hồng Phát 0934 327 768 để nhận được tư vấn tốt nhất và mua ngay cho gia đình mình bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser nữa!

Xem thêm: Nước sạch là nước như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *