Một cuộc cách mạng với sản phẩm máy lọc nước đang diễn ra, mới đây nhãn hàng Geyser đã trình làng một siêu phẩm hoàn toàn mới. Máy lọc nước RO Geyser Allegro M phiên bản 2019 chất lượng đỉnh cao, với nhiều ưu điểm vượt trội được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua độc quyền phân phối Đại Hồng Phát.

Khử khuẩn tối ưu với máy lọc nước RO Geyser Allegro M

Với công nghệ đột phá từ Nga, Geyser đã mang đến những sản phẩm vô cùng tuyệt vời, thế hệ mới tiếp theo mà hãng tung ra đầy hứa hẹn. Máy lọc nước RO Geyser Allegro M được trang bị 6 lõi lọc cao cấp, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn 100% vi khuẩn và các tạp chất có hại cho cơ thể.

57038386 406794716536602 2494840927655297024 N (1)
RO Geyser Allegro M lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn và tạp chất

Bộ 6 lõi lọc siêu đẳng giúp loại bỏ toàn bộ các kim loại nặng, các hợp chất không hòa tan trong nước. Cùng với đó công nghệ RO loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, amoni…. cho ra nguồn nước đạt chuẩn tinh khiết 100%. Bên cạnh đó, máy lọc nước RO Geyser Allegro M còn được tích hợp thêm vật liệu lọc Mineralizer, bổ sung khoáng chất cho nguồn nước sau lọc đặc biệt là khoáng Canxi với hàm lượng tiêu chuẩn có lợi cho sức khỏe.

Đột phá vòi nước hai chế độ

56435175 400908857125188 2484152179984695296 N
RO Geyser Allegro M cho phép tạo ra hai dòng nước trên một thiết bị

Thế hệ máy lọc nước RO Geyser Allegro M, cho phép bạn tạo ra hai nguồn nước giàu khoáng và nước chuẩn tinh khiết trên cùng một thiết bị. Nước khoáng uống trực tiếp giúp bạn bổ sung vi lượng khoáng chất quan trọng với cơ thể, nước tinh khiết để phục vụ cho nấu nướng trong gia đình. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí, tính năng ưu việt này đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Hiệu năng bền bỉ của RO Geyser Allegro M

Với công nghệ ưu việt đến từ Nga, tất cả các dòng sản phẩm của Geyser đều có hoạt động và độ bền tối ưu. Lõi lọc được sản xuất theo tiêu chuẩn dành cho thị trường châu Âu, không những đáp ứng được về tiêu chuẩn cho ra chất lượng đảm bảo mà còn khả năng hoạt động bền bỉ. Trung bình khi sử dụng thiết bị Geyser tiết kiệm đến 45% chi phí vận hành cho máy lọc nước cùng phân khúc trên thị trường. Điều này kiến sản phân máy lọc nước RO Geyser Allegro M trở nên đặc biệt được yêu thích sử dụng rộng khắp trên cả nước.

Thiết kế đẹp gọn nhẹ và tiện lợi

May Loc Nuoc Geyser Allegro M

Ngày nay, phần lớn các hộ gia đình ở các thành phố lớn đều có không gian khá nhỏ nên việc tiết kiệm không gian trong nhà là điều vô cùng quan trọng. Việc sử dụng thiết kế phù hợp với gia đình là điều rất đáng được quan tâm. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu này, máy lọc nước RO Geyser Allegro có kích cỡ chỉ vào khoảng 420*470*380 mm với trọng lượng 6,500gam, dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí, tiện dụng cho mọi gia đình.

Những ưu điểm tuyệt vời của máy lọc nước RO Geyser Allegro M chắc chắn sẽ mang sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó chế độ bán hàng, hậu mãi hấp dẫn của Đại Hồng Phát, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về sản phẩm. Hi vọng những thông tin này hữu ích cho bạn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho cả nhà.

Xem chi tiết thông tin về máy lọc nước RO Geyser Allgro M TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *