Đa phần mọi người vẫn còn rất xa lạ với công nghệ lọc cho ra 2 nguồn nước trên cùng một thiết bị, một giải pháp hoàn toàn mới mang tính đột phá. Máy lọc nước RO geyser Allegro M sẽ định nghĩa hoàn toàn thị trường máy lọc nước.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M công nghệ đến từ tương lai

Đứng trước nhu cầu thực tế của mọi gia đình là sử dụng máy lọc nước để cung cấp nguồn nước ăn uống và đun nấu. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có 2 loại máy lọc nước phổ biến nhất là máy lọc nước Nano cho ra nguồn nước giàu khoáng chất và máy lọc nước RO cho ra nguồn nước sạch chuẩn tinh khiết khiến người dùng không biết nên chọn loại máy nào cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Trong khi đó các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nguồn nước khoáng nên được uống trực tiếp để tối ưu hiệu quả bù khoáng cho cơ thể, còn nguồn nước tinh khiết chỉ nên dùng để đun nấu thức ăn bởi nguồn nước này đã hoàn toàn sạch tinh, không cung cấp được nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

Để giải quyết vấn đề này, các nhà nghiên cứu từ Liên bang Nga đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời một dòng sản phẩm mang tính đột phá, không chỉ đảm bảo khả năng xử lý được nguồn nước chất lượng kém như nước giếng khoan, nước có tỉ lệ cặn đá vôi cao… mà còn đảm bảo cho ra được cả 2 nguồn nước khoáng và nước tinh khiết, đáp ứng được nhu cầu sử dụng để uống và đun nấu của người dùng, đem đến hiệu quả cao về sức khỏe.

Chế độ vòi nước hai nguồn siêu biệt của RO Geyser Allegro M

Banner 3 (1)

Phá vỡ mọi xu hướng trên thị trường Geyser đã đưa một dòng sản phẩm chủ chốt của mình, đưa quyền lợi khách hàng trên hết đưa khách tới với công nghệ siêu biệt. Chỉ với một vòi nước duy nhất nhưng lại có hai khóa nước riêng biệt cho 2 nguồn nước khác nhau.

  • Nguồn nước đầu tiên là nước khoáng có thể uống ngay mà không cần đun nấu. Nguồn nước này chứa khoáng chất với hàm lượng khoáng và canxi hợp lý, có lợi cho sức khỏe.
  • Bên cạnh đó sản phẩm còn cho ra được nguồn nước tinh khiết để đáp ứng nhu cầu nấu ăn hàng ngày của mỗi gia đình.

Công nghệ đột phá bổ sung thêm canxi và khoáng chất của RO Geyser Allegro M

Chan Dung Geyser Allegro M 1

Thế hệ máy lọc nước RO Geyser Allegro M đã được các nhà khoa học Nga bổ sung thêm một tính năng cao cấp nhất. Điều ẩn giấu nằm ở lõi lọc cao cấp số 6, Mineralizer đá khoáng được khai thác từ tự nhiên. Trải qua công nghệ xử lý đặc biệt của Geyser, dòng nước đi qua đá khoáng được cung cấp thêm yếu tố vi lượng, phù hợp với khả năng hấp thu của cơ thể. Hàm lượng canxi được bổ sung trong nước và có thể uống được ngay giúp bạn bù lại lượng canxi bị thiếu hụt, điều đặc tốt cho trẻ em và người cao tuổi. Geyser đang nỗ lực để thay đổi công nghệ, biến cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn trở lên tốt đẹp hơn.

Mua máy lọc nước Geyser Allegro M ở đâu đảm bảo chính hãng, uy tín, chất lượng?

Máy lọc nước Geyser Allegro M hiện được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát với hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc.

Địa chỉ: 211 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0937 370 786

Xem thông tin chi tiết hệ thống phân phối chính hãng máy lọc nước Geyser TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *