Nhắc tới máy lọc chất lượng thì không thể không nhắc tới máy lọc nước cao cấp Geyser. Để tìm hiểu tại sao dòng máy lọc này lại được ưa chuộng, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của máy lọc nước Geyser của Nga này dưới bài viết sau đây.

Máy lọc cao cấp Geyser có nhiều ưu điểm vượt trội trở thành một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường. Vậy ưu điểm của máy lọc nước gia đình cao cấp Geyser này là gì?

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước gia đình cao cấp Geyser

Chan Dung Geyser Allegro M 1

Được nhập khẩu từ Liên Bang Nga, sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt nên máy lọc nhập cao cấp Geyser được đánh giá cao về đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Máy lọc cao cấp RO Geyser Allegro được tích hợp công nghệ hiện đại, thông minh mang đến những ưu điểm vượt trội, cụ thể là:

  • Sử dụng màng lọc có khe hở với kích thước siêu nhỏ để loại bỏ được vi khuẩn, vi sinh, virus, ion kim loại lớn và cả những huyền phù vẫn còn tồn tại ở trong nước.
  • Dùng phân tử bạc phủ trên bề mặt của màng lọc làm cho các virus và vi khuẩn trong khi lọc bị tiêu diệt hoàn toàn.
  • Vật liệu ở trong lõi lọc nước cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ từ 1 tới 100 nano mét. Với kích thước siêu nhỏ này giúp tăng được diện tích tiếp xúc giữa yếu tố lý hóa với bề mặt vật liệu gây ra những tác hại ở trong nước, tăng tính xử lý, đảm bảo nguồn nước sạch hơn.
  • Được hãng Geyser sản xuất – nhà sản xuất máy lọc hàng đầu ở Liên Bang Nga nên máy lọc Geyser đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất, lắp ráp. Những linh kiện nhập khẩu theo máy, độ bền cao, thông số rõ ràng … tất cả góp phần làm cho máy lọc tạo ra nguồn nước chất lượng tốt.
  • Thiết kế hai vòi nước, một vòi nước cung cấp nguồn nước tinh khiết để sử dụng trong quá trình nấu nướng và một vòi cung cấp nguồn nước khoáng chất có thể uống trực tiếp mà không phải qua quá trình nấu.
  • Máy lọc Geyser không nước thải, không dùng điện nên tiết kiệm được chi phí, an toàn với con người cũng như môi trường.
  • Nếu như sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của máy kéo dài, ít phải bảo dưỡng, bảo trì.

Mua máy lọc nước cao cấp Geyser ở đâu tốt nhất?

Máy lọc Geyser được nhập khẩu từ Liên Bang Nga nên Công ty TNHH Đại Hồng Phát là một trong số ít đại lý đại diện phân phối độc quyền máy lọc Geyser Nga tại Việt Nam. Các bạn có thể tìm tới các cửa hàng của chúng tôi để mua được máy lọc gia đình Geyser chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất.

Đặc điểm để bạn có thể chọn mua được máy lọc nước Geyser chính hãng chính là:

  • Đầy đủ CO, CQ (chứng nhận về xuất xứ, chất lượng) bởi hãng Geyser cấp.
  • Ở trên thân máy có số Series
  • Máy có thẻ bảo hành chính hãng theo đúng mẫu thống nhất ở trên hệ thống của hãng.

Vì những ưu điểm vượt trội và nổi bật trên mà loại máy lọc nước cao cấp Geyser đang được nhiều người lựa chọn mua về để có được nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày. Còn bạn thì sao?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước Geyser chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất, vui lòng liên hệ đến Đại Hồng Phát để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

Địa chỉ: Số 211 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: lienhe@geyser.vn

Điện thoại: 024.66606.170; 0937.370.786

Website: https://geyser.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *