Bạn đang băn khoăn không biết mua máy lọc cao cấp nào để sử dụng? Bạn nghe thấy mọi người nhắc tới nhiều tới loại máy lọc nước Geyser nhưng không biết ưu nhược điểm của loại máy này ra sao? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu máy lọc cao cấp Geyser dưới đây.

Bài viết dưới đây sẽ review máy lọc nước cao cấp Geyser giúp bạn có cái nhìn tổng thể nhất về loại máy này, từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác của mình để đảm bảo có nguồn nước sạch sinh hoạt hàng ngày.

Máy lọc nước cao cấp Geyser cho nguồn nước sạch chất lượng

210 Fb

Chất lượng nước chính là yếu tố quan trọng được đánh giá đầu tiên để nhận biết được đâu là thiết bị máy lọc tốt và hiệu quả. Việc mang tới nguồn nước sạch cần đảm bảo bởi đây chính là lý do mà khách hàng mua thiết bị này. Trong số thiết bị máy lọc thì máy lọc nhập cao cấp Geyser hoàn toàn mang tới nguồn nước sạch cho người dùng. Khi sử dụng thiết bị lọc nước này, những vi khuẩn và vi sinh có hại đều được lọc sạch để tạo ra nguồn nước đảm bảo tốt cho sức khỏe của người dùng.

Giữ được hương vị ngọt ngon của nước

Nuoc Ion Canxi Geyser Ecotar 6 1

Công nghệ RO trong thiết bị máy lọc giúp loại bỏ được tạp chất ở trong nước và các thành phần khoáng chất có lợi đối với sức khỏe. Tuy nhiên, sau nhiều năm nghiên cứu thì hãng Geyser đã tích hợp công nghệ tạo khoáng Mineralizer trên máy lọc cao cấp RO Geyser giúp máy khi lọc có thể loại bỏ được các vi khuẩn nhưng vẫn vẫn giữ lại những khoáng chất có lợi như Canxi, Magie … nên nguồn nước tạo ra không chỉ sạch mà còn có vị ngọt ngon. Đó là lý do mà nhiều người lựa chọn sản phẩm máy lọc nước gia đình Geyser này.

Tăng cường xử lý nước với công nghệ hiện đại Aragon 4 in 1

Hẳn là nhiều người đã quen với cấu hình máy lọc RO Geyser khi được hãng tích hợp nhiều lõi lọc khác nhau mà mỗi lõi lọc mang tính năng khác nhau nên nhiều hãng đã lắp đặt cho máy lọc nước của mình nhiều lõi lọc nước. Điều này gây ra các nguy cơ như:

        Tăng khả năng tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc: Những lõi lọc nước được nâng cấp hầu như là không có khả năng diệt khuẩn hoặc khả năng hạn chế nên sau khi lọc nước sẽ làm cho nguồn nước bẩn hơn.

        Để đảm bảo nguồn nước chất lượng, bnaj nên thay lõi lọc định kỳ theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, cung cấp nhưng sẽ làm tăng chi phí khi sử dụng.

Vì thế mà hãng Geyser đã nghiên cứu và tích hợp cho máy lọc RO Geyser của mình công nghệ Aragon 4 trong 1 góp phần làm cho máy nhỏ gọn hơn, đồng thời chi phí thay lõi giảm đi đáng kể, quan trọng hơn là cho nguồn nước sạch an toàn đối với sức khỏe của người dùng.

Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước gia đình cao cấp Geyser có chất lượng tốt, tích hợp công nghệ Arago 4 trong 1 nên bạn không phải thường xuyên bảo trì mà vẫn có được nước sạch. Đây chính là điểm ưu việt giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tính thẩm mỹ cao

Máy lọc nước cao cấp Geyser được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng thích hợp đặt ở mọi chỗ trong không gian nhà ở cũng như văn phòng của bạn.

Review máy lọc nước cao cấp Geyser trên đây, hy vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích, đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Để tư vấn kỹ hơn về máy lọc, hãy liên hệ tới chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

Địa chỉ: Số 211 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: lienhe@geyser.vn

Điện thoại: 024.66606.170; 0937.370.786

Website: https://geyser.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *